บริการรับเขียน Content

รับเขียนบทความ สร้างยอดขายบนเว็บไซต์ (Content Marketing)

การทำบทความ หรือ Content Marketing สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเข้าใจมากที่สุด บริการรับเขียนบทความ Content Marketing จะช่วยสร้างเนื้อหาของธุรกิจคุณให้น่าสนใจและโดดเด่น โดยเฉพาะการเขียนบทความบนเว็บไซต์ ทางเราจะทำบทความตามหลัก SEO เพื่อให้รองรับการค้นหาบน Google เพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น

บริการรับเขียนบทความของเรามีทีมนักเขียนที่เข้าใจธุรกิจและการตลาด พร้อมที่จะสร้างสรรค์เนื้อหาดี ๆ ที่สามารถจูงใจกลุ่มเป้าที่ต้องการได้อย่างแน่นอน

บริการเขียนบทความ สร้างสรรค์ Content Marketing บทความไซต์และ Social Media ทุกรูปแบบ

บริการรับเขียนบทความ SEO ติดอันดับบน Google

การเขียนบนความ SEO ไม่ใช่ใครก็สามารถเขียนได้ แต่จะต้องเป็น Content Writer ที่มีประสบการณ์ในการรับเขียนบทความ SEO เท่านั้น เพราะจะมีความเข้าใจในหลักของการทำ SEO ที่มีการเปลี่ยนแปลกอยู่ตลอดเวลา พร้อมที่จะสร้างเนื้อหาต่าง ๆ เพื่อให้ล้อไปกับอัลกอริทึมของเครื่องมือการค้นหาบน Google และสร้างความ Friendly กับ Google

ทางทีมงานของ Asia Search มีความเชี่ยวชาญในการเขียนบทความเชิง SEO สร้างสรรค์งานเขียนที่มีคุณภาพและถูกต้องตามหลัก SEO เพื่อให้บทความนั้น ๆ มีการติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว 

 

 

บทความ SEO
รับเขียนบทความ

บริการเขียนบทความโพสต์ลง Social Media แคปชั่นสินค้าต่าง ๆ

ปัจจุบันแคปชั่นมีความสำคัญมาก ๆ ในการสร้างการรับรู้และเพิ่มยอดขาย โดยเฉพาะใน Social Media หลาย ๆ ธุรกิจอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการคิดแคปชั่นแคมเปญต่าง ๆ สามารถมาใช้บริการรเขียนบทความโพสต์ลง Social Media แคปชั่นสินค้าต่าง ๆ กับเราได้เลย มีทีมงานที่จะสร้างแคปชั่นสามารถดึงดูดความสนใจ กระตุ้นความอยากซื้อ การแชร์เนื้อหา โน้มน้าวใจผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ เข้าใจได้ในเวลาไม่เกิน 5 วินาที ในการนำไปใช้ในการสร้างแคมเปญใน Facebook Ads , Instagram ads , Line Ads และอื่น ๆ 

สร้างกลยุทธ์ Content Marketing
เขียนบทความให้เนื้อหาต้องกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

สร้างชื่อเสียงให้กับ Brand

Brand Awareness

การสร้างการรับรู้ให้กับธุรกิจของลูกค้า เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเข้าใจภาพลักษณ์ สินค้าและบริการเป็นที่รู้จักมากขึ้น มอบประสบการณ์ที่ดีผ่านข้อความเนื้อหาที่มีประโยชน์ ช่วยให้สินค้าหรือบริการของลูกค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น

การสร้างแรงดึงดูดให้กับผู้ซื้อ

Inbound Marketing

การสร้าง “แรงดึงดูด” ทำการตลาดที่มุ่งเน้นผู้มีโอกาสให้เข้ามาเป็นลูกค้าได้มากที่สุด ผ่านการทำคอนเทนต์ที่น่าสนใจต่อกลุ่มเป้าหมายนั้น ๆ ด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย และรองรับการค้นหาตามที่ผู้ค้นสนใจ เพื่อสร้างพลังในการอ่านมากขึ้น

ส่งเสริมยอดขายให้มีประสิทธิภาพ

Customer Conversion

ส่งเสริมการขายสร้างยอด Conversion ที่มีประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าได้เผยแพร่คอนเทนต์เกี่ยวกับสินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย สร้างความคุ้นเคยและความไว้วางใจ ให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นลูกค้าในอนาคต

เพิ่มยอดผู้ติดตามให้ผู้คนรู้จักมากขึ้น

Passionate Subscribers

การเพิ่มยอดผู้ติดตาม (Subscribers) ใน Social Media ทุกแพลตฟอร์มด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ และทันสมัย เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายหยุดดู หยุดอ่าน ทำคอนเทนต์ให้กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการเกิดความรู้สึกชื่นชอบและอยากติดตามธุรกิจของลูกค้าตลอดไป

เปลี่ยนผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้า ด้วยบทความคอนเทนต์คุณภาพ

บริษัททำ Content Marketing ให้ความสำคัญกับการเขียนคอนเทนต์ที่ทรงพลัง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าสร้างแรงจูงใจได้ง่ายผ่านบทความที่มีคุณภาพ เนื้อหามีความดึงดูดความสนใจ พร้อมกับการหาภาพประกอบที่เข้ามาบทความ ถูกต้องตามหลักการเขียนบทความ SEO บนเว็บไซต์ ให้มีประสิทธิภาพมากพอที่จะติดอันดับแรก ๆ ในการค้นหาบน Google

วางแผนการสร้างการเขียนบทความบล็อกและเว็บไซต์  และโพสต์ลง Social Media แคปชั่นสินค้าต่าง ๆ ใน การดูแลเพจ Facebook เพื่อเปลี่ยนผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้า ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการเขียนบทความให้กับธุรกิจต่าง ๆ มากมายมีความเข้าใจในทุกอุตสาหกรรม เพื่อเสริมสร้างเนื้อหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้มีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ

ขั้นตอนการทำงาน บริการเขียนบทความของเรา

ขั้นตอนการทำงาน บริการเขียนบทความของเรา

ทำความเข้าใจธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า : การศึกษาข้อมูลต้องหมดของธุรกิจลูกค้าเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เพื่อให้เราเข้าใจเกี่ยวกับประเภทธุรกิจ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้า และข้อมูลอื่น ๆ 

ขั้นตอนการเขียนบทความ SEO
วางแผนสำหรับเขียนบทความ SEO

วางแผนทำคอนเทนต์

ก่อนเริ่มเขียนบทความ ทางทีมงานจะมีการกำหนด KEYWORD  สำหรับการเขียนบทความ SEO ทำการ Research Keyword สร้างหัวข้อต่าง ๆ วางแผนโครงสร้างของบทความตามหลัก SEO ให้มีความน่าสนใจ เพื่อให้เนื้อหาทั้งหมดที่เขียนออกมาตรงตามที่ผู้อ่านอยากรู้มากที่สุด และนำไปสู่การตัดสินใจเปลี่ยนผู้อ่านเข้ามาเป็นลูกค้า

เขียนคอนเทนต์

ทีมนักเขียนจะทำให้การเขียนเนื้อหาต่าง ๆ ตามที่วางแผนเอาไว้ ซึ่งทางเราจะเขียนบทความลงไปยัง รูปแบบไฟล์เอกสาร Google Docs หรือ Microsoft Word พร้อมรูปภาพถูกลิขสิทธิ์จาก Freepik หากต้องการให้ใส่โลโก้ของแบรนด์สามารถแจ้งได้เลย แล้วส่งมอบให้กับลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เป็นบริการที่ทาง Digital Marketing Agency ที่ให้บริการโฆษณาออนไลน์แบบครบวงจรอย่างเรา เปิดให้ลูกค้าที่ต้องการเขียนบทความเพื่อนำไปลงเว็บไซต์ รวมถึงแคปชั่นต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการเข้ามาจ้างเขียนได้ โดยนักเขียนมืออาชีพที่มีความเข้าใจธุรกิจและการตลาด โดยมีการศึกษาข้อมูลของลูกค้าก่อนที่จะเขียนเสนอ

ในปัจจุบันการแข่งขันทาง Digital Marketing สูงมาก ๆ หลายธุรกิจจึงจะต้องทำการตลาดในทุก ๆ แพลตฟอร์มออนไลน์ ทำให้งานที่ต้องทำที่เกิดขึ้นมีจำนวนมากขึ้น บริการรับเขียนบทความ จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการสร้าง Content Marketing ไม่ว่าจะเป็น บทความลงเว็บไซต์ โพสต์โซเชียล โพสต์สินค้า ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถสร้างบทความที่น่าสนใจ และดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ ได้อย่างแน่นอน

สำหรับธุรกิจที่ต้องการจ้างเขียนบทความไม่ว่าจะเป็น บล็อกเว็บไซต์ หน้าเพจเว็บไซต์ บทความการตลาด บทความเชิง SEO แคปชั่นสินค้าโฆษณาต่าง ๆ สามารถเข้ามาใช้บริการกับ Asia Search Solution บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ ที่มีทีมงาน Content Writer มากประสบการณ์ จะสร้างสรรค์บทความของลูกค้าให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

ธุรกิจที่ต้องการสร้างการรับรู้พร้อมกับการสร้างความน่าเชื่อถือ บทความต่าง ๆ ที่ใช้ในการโพสต์ลงเว็บไซต์ หรือช่องทางโซเชียลต่าง ๆ มีความสำคัญมาก ๆ การเลือกใช้บริการรับเขียนบทความ Content Marketing จากผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจในธุรกิจและการตลาดจริง ๆ พร้อมกับมีการศึกษาธุรกิจของลูกค้าอยากจริงจังการเริ่มงานเขียน จะทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่งอื่น ๆ และยังสร้างบทความ SEO ให้สามารถติดหน้า Google ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

บริการรับเขียน Content เชิง SEO นั้นมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันสำหรับแต่ละเอเจนซี่ แต่สำหรับ Asia Search เริ่มต้นที่ 350 ต่อบทความ โดยขึ้นอยู่กับประเภทบทความ และความยาวของบทความ สามารถเข้ามาสอบถามได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง