รับทำเว็บไซต์ WordPress

รับทำเว็บไซต์ wordpress
ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบที่เดียว

เราให้บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress คุณภาพสูง ส่งเสริมธุรกิจที่ต้องการสร้างหน้าเว็บไซต์ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ หรือต้องการเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าหรือบริการผ่านหน้าเว็บไซต์ WordPress ที่รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive)  โดยมีการสร้างให้ถูกหลัก SEO และ ออกแบบตามหลัก UX/UI ให้หน้าเว็บไซต์มีความสวยงามน่าอ่านและเนื้อหาภายในให้รองรับการค้นหา ช่วยผลักดันเว็บไซต์ให้โดดเด่นกว่าคู่แข่งในโลกออนไลน์ 

เหมาะสำหรับธุรกิจที่ยังไม่มีหน้าเว็บไซต์ การมีเว็บไซต์จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาในหน้า Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น บริการ รับทำ WordPress แบบครบวงจร ของเรา โดยไม่ต้องทำเอง จะช่วยให้ธุรกิจของคุณแข่งขันบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ โดยการทำเว็บไซต์ WordPress กับเราให้มีความน่าสนใจ ระยะเวลาทำรวดเร็ว และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกองค์ประกอบ

 

บริการรับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ WordPress แบบครบวงจร

Our Clients

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress ครบวงจร

รับสร้างเว็บไซต์ ด้วย WordPress

รับสร้างเว็บไซต์ ด้วย WordPress

ให้บริการสร้างเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ WordPress กับเราด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานขั้นสูงของเราในการใช้งาน WordPress รวมออกแบบหน้าเว็บไซต์ได้ทั้งหมด และเนื้อหาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พร้อมให้คำแนะนำเพื่อทำให้เว็บไซต์ดีที่สุดสำหรับการเปิดตัวธุรกิจ

ปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

ปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

ปรับแต่งบริการทำเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ให้มีความสวยงามโดดเด่นตามที่คุณต้องการ เขียนปลั๊กอิน/ธีม หรือเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ตามความต้องการ เพื่อให้สร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเว็บ

ดูแลเว็บไซต์ WordPress ตลอดการให้บริการ​

ดูแลเว็บไซต์ WordPress ตลอดการให้บริการ

ทางเราจะบริการดูแลเว็บไซต์ WordPress ให้บริการโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้าน WordPress รับการอัปเดตล่าสุดและปลอดภัยสำหรับข้อมูล/ปลั๊กอิน/WordPress รายเดือนและรายปี ระยะเวลาตามที่ต้อง

แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเวิร์ดเพรส

ให้การแก้ไขปัญหา WordPress สำหรับลูกค้าทุกคนทุกปัญหาทีมงานเราแก้ได้ ปัญหาการเข้าใช้งานเว็บไซต์ไม่ได้เนื่องจากการอัพเดต WordPress, ปลั๊กอิน, ธีม หรือปัญหาเว็บไซต์ถูกแฮ็ก สามารถเข้ามาปรึกษาได้เลย

ทำไม เว็บไซต์ WordPress จึงเป็นที่นิยม

WordPress ใช้งานง่าย

เพื่อให้คุณสามารถนำไปแก้ไขปรับปรุงหรือเพิ่มเติมเนื้อหาในเว็บไซต์ได้ง่ายหลังจากที่เราทำเว็บให้คุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถสร้างและแก้ไขเว็บไซต์ผ่านอินเทอร์เฟซที่ไม่ต้องใช้ทักษะขั้นสูง หากต้องการเพิ่มเนื้อหา หรืออัปเดตข่าวสารต่าง ๆ บนเว็บไซต์ คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองง่าย ๆ คุณยังสามารถแก้ไขเว็บไซต์ของคุณจากอุปกรณ์ iOS หรือ Android โดยใช้แอปบนมือถือได้อีกด้วย

จัดการความปลอดภัยของเว็บไซต์

หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ขึ้นเพื่อการขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์  เว็บไซต์ของคุณจะต้องปกป้องข้อมูลของลูกค้า WordPress มีระบบการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ในเชิงรุก และมอบการรักษาความปลอดภัยต่อเนื่องที่คุณต้องการเพื่อสร้างแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและผลงานเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ

ใช้งานได้สำหรับทุกคน ในทุกภาษา

WordPress เว็บสำเร็จรูป ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเว็บไซต์ที่มีภาษาอังกฤษเท่านั้น  ปัจจุบันมีภาษาให้เลือกถึง 120 ภาษาที่ใช้ในเว็บไซต์ WordPress.com ไม่ว่าคุณจะทำเว็บไทยพร้อมกับ ภาษาอังกฤษ หรือทำเว็บภาษาที่สาม ได้ในเว็บเดียว คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งาน WordPress.com เว็บไซต์ได้ นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอิน WordPress.com บางตัวที่สามารถช่วยแปลเว็บไซต์ของท่านได้

ใช้งานได้สำหรับทุกคน ในทุกภาษา
รองรับ SEO เพิ่มการมองเห็นที่มากขึ้น

รองรับ SEO เพิ่มการมองเห็นที่มากขึ้น

เว็บไซต์ที่เราจะทำให้กับคุณผ่าน WordPress มีการวางแผนออกแบบเว็บไซต์โครงสร้างแสดงผลทั้งหมดให้ถูกตามหลัก SEO และ WordPress ก็มีความ SEO Friendly มากกว่าแพลตฟอร์มเว็บไซต์อื่น ๆ สามารถนำไปใช้เพื่อปรับปรุงการรับรู้ธุรกิจของคุณในหมู่ลูกค้าเป้าหมายและเครื่องมือค้นหาได้ง่ายเมื่อทำ SEO และสามารถใช้วิธีการเพิ่มการมองเห็นของเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วย บริการ Google Ads กับทีมงานมืออาชีพ ค่าใช้จ่ายทำ เว็บไซต์ wordpress

รองรับการทำ e commerce บนเว็บไซต์

การจัดทำเว็บไซต์ e commerce ที่ทุกธุรกิจที่ต้องการทำ e commerce เริ่มต้นเปิดร้าน ค้า ออนไลน์ บริการ จัด ทำ เว็บไซต์ WordPress สามารถช่วยให้คุณมีร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ของตนเองได้ ที่สามารถเชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์เว็บไซต์ของท่านในการขายสินค้าผ่านระบบ e commerce ที่เราจะออกแบบเว็บไซต์ให้กับคุณ

ขั้นตอนการรับทำเว็บไซต์ WordPress กับ AsiaSearch

วางแผนการสร้างเว็บให้กับคุณ

บริการรับทำเว็บไซต์ wordpress โดยมีการสอบถามความต้องการ และให้ลูกค้าจะต้องเตรียมขอบเขตของเว็บไซต์ ข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการ มีกี่หน้า เมนู และฟังก์ชั่นพิเศษ อะไรบ้าง พร้อมใบเสนอราคา ค่าใช้จ่าย ซึ่งทางเราจะมีรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถบอกความต้องการสำหรับลูกค้าที่ไม่มีความรู้เรียงการทำเว็บไซต์ว่าควรมีอะไรบ้าง เพื่อนำไปออกแบบเว็บไซต์แสดงผลต่าง ๆ

เตรียมข้อมูลและรูปภาพในการทำเว็บไซต์

ทางเราจะมีการต้องเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้าทั้งหมด เพื่อนำไปออกแบบเว็บไซต์และจัดวางข้อความต่าง ๆ ให้ดูสวยงาม น่าอ่าน และสร้างความเข้าใจให้กับผู้ชมที่เข้ามายังเว็บไซต์ พร้อมกับการหารูปภาพต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง หรือหากลูกค้ามีรูปแบบที่อยากจะนำเสนอสามารถส่งมาให้ได้เลย เพื่อเริ่มสร้างต้นแบบและเริ่มการทำเว็บ สามารถเพิ่มเติมบทความใน WordPress ด้วยบริการ  รับเขียนบทความ Content Marketing

จัดส่งเว็บไซต์เพื่อให้ตรวจสอบความถูกต้อง

ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ WordPress ที่พร้อมใช้งาน ซึ่งทางเราจะออกแบบเว็บไซต์ตามที่วางแผนไว้ด้วยกัน ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปตรวจสอบและแจ้งการแก้ไข้ได้เลย โดยเนื้อหาทั้งหมดที่ใส่เข้าไปจะรองรับในการทำ SEO รองรับทุกหน้าจอมือถือและมีการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย

พร้อมระบบสำรองข้อมูล สำหรับหน้าเว็บไซต์หากต้องการเพิ่มโปรโมชั่น หรือต้องการแจ้งข่าวสาร สามารถส่งมาให้ทางทีมงานอัปเดตที่หน้าเว็บได้เลย และ มีการปรับแต่งทำเว็บเพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยบริการ รับทำ Backlink คุณภาพสูง ได้ทุกธุรกิจที่เข้ามาทำ เว็บไซต์ wordpress

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เว็บไซต์ WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหา (Content Management System: CMS) ใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมสำหรับการสร้างเว็บไซต์และบล็อกทุกหน้าจอ ที่มีระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่าย

ใช้โพสต์สำหรับบทความหรือหน้าเว็บไซต์ (Pages) สำหรับเนื้อหาคงที่ เพิ่มมีเดียเนื้อหา (media) ได้ในรูปแบบภาพ, รูปแบบวิดีโอ, หรือรูปแบบเอกสาร มีระบบหลังบ้าน

มีทีมงานมืออาชีพการสร้างเว็บไซต์สามารถสร้างตัวตนที่มีความน่าเชื่อถือในการทำ Digital Marketing ได้กลยุทธ์การออกแบบ WordPress ให้สวยงามน่าอ่าน ยังจะสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ทำให้มีโอกาสเปลี่ยนผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้าได้จริง ๆ ได้ทุกราย

จากการศึกษาผู้บริโภคประมาณ 75% ตัดสินความน่าเชื่อถือของบริษัทโดยพิจารณาจากการออกแบบเว็บไซต์ ความไว้วางใจเป็นรากฐานสำคัญของความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจซื้อ

สิ่งที่ต้องมีความรักษาความปลอดภัยโดยการใช้รหัสผ่านที่แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็น

อัปเดต WordPress ติดตั้งระบบหลังบ้าน

Plugin ที่ใช้

ใช้ปลั๊กอินความปลอดภัย

WordPress.org ให้คุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ติดตั้ง WordPress และติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ, ในขณะที่ WordPress.com ให้บริการเว็บโฮสติ้ง มีระบบหลังบ้านที่พร้อมใช้งานที่ดีที่สุด

ใช้ Yoast SEO หรือ All in One SEO Pack เป็น Plugin ที่ได้รับความนิยมสำหรับปรับแต่งการทำ SEO ใน WordPress

หลังจากที่คุณทำเว็บ WordPress เสร็จแล้ว ควรจะนำไปใช้ต่อยอดในการโปรโมทธุรกิจออนไลน์ของคุณในทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น  การทำ SEO ติดอันดับหน้าแรก , นำไปทำแคมเปญยิงแอด Facebook , จ้างทำแลนดิ้งเพจสำหรับ Tiktok Ads และอื่นๆ ได้อีกหลายช่องทาง

บริษัทของเรามีตัวอย่างผลงานที่ดีที่สุดมากมาย พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้าทุกคนด้วยบริการรับทำเว็บไซต์ WordPress