รับทำเว็บไซต์ WordPress

รับทำเว็บไซต์ wordpress
ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบที่เดียว

เราให้บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress คุณภาพสูง ส่งเสริมธุรกิจที่ต้องการสร้างหน้าเว็บไซต์ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ หรือต้องการเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าหรือบริการผ่านหน้าเว็บไซต์ WordPress ที่รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive)  โดยมีการสร้างให้ถูกหลัก SEO และ ออกแบบตามหลัก UX/UI ให้หน้าเว็บไซต์มีความสวยงามน่าอ่านและเนื้อหาภายในให้รองรับการค้นหา ช่วยผลักดันเว็บไซต์ให้โดดเด่นกว่าคู่แข่งในโลกออนไลน์ 

เหมาะสำหรับธุรกิจที่ยังไม่มีหน้าเว็บไซต์ การมีเว็บไซต์จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาในหน้า Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น บริการ รับทำ WordPress แบบครบวงจร ของเรา จะช่วยให้ธุรกิจของคุณแข่งขันบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ โดยการทำเว็บไซต์ WordPress ให้มีความน่าสนใจ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกองค์ประกอบ

 

บริการรับทำเว็บไซต์ รับทำ WordPress แบบครบวงจร

บริการทำเว็บไซต์ WordPress ครบวงจร

รับสร้างเว็บไซต์ ด้วย WordPress

รับสร้างเว็บไซต์ ด้วย WordPress

ให้บริการสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ขั้นสูงในการใช้งาน WordPress รวมออกแบบหน้าเว็บไซต์ และเนื้อหาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด พร้อมให้คำแนะนำเพื่อทำให้เว็บไซต์ดีที่สุดสำหรับการเปิดตัวธุรกิจ

ปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

ปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

ปรับแต่งบริการ WordPress เพื่อปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ให้มีความสวยงามโดดเด่นตามที่คุณต้องการ เขียนปลั๊กอิน/ธีม หรือเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ตามความต้องการ เพื่อให้สร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเว็บ

ดูแลเว็บไซต์ WordPress ตลอดการให้บริการ​

ดูแลเว็บไซต์ WordPress ตลอดการให้บริการ

ทางเราจะบริการดูแลเว็บไซต์ WordPress ให้บริการโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้าน WordPress รับการอัปเดตล่าสุดและปลอดภัยสำหรับข้อมูล/ปลั๊กอิน/WordPress รายเดือนและรายปี

แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเวิร์ดเพรส

ให้การแก้ไขปัญหา WordPress สำหรับลูกค้าทุกคนทุกปัญหาทีมงานเราแก้ได้ ปัญหาการเข้าใช้งานเว็บไซต์ไม่ได้เนื่องจากการอัพเดต WordPress, ปลั๊กอิน, ธีม หรือปัญหาเว็บไซต์ถูกแฮ็ก สามารถเข้ามาปรึกษาได้เลย

ทำไม เว็บไซต์ WordPress จึงเป็นที่นิยม

WordPress ใช้งานง่าย

เพื่อให้คุณสามารถนำไปแก้ไขปรับปรุงหรือเพิ่มเติมเนื้อหาในเว็บไซต์ได้ง่ายหลังจากที่ทางเราทำเว็บไซต์ให้คุณเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถสร้างและแก้ไขเว็บไซต์ผ่านอินเทอร์เฟซที่ไม่ต้องใช้ทักษะขั้นสูง หากต้องการเพิ่มเนื้อหา หรืออัปเดตข่าวสารต่าง ๆ บนเว็บไซต์ คุณสามารถทำได้ด้วยตนเองง่าย ๆ คุณยังสามารถแก้ไขไซต์ของคุณจากอุปกรณ์ iOS หรือ Android โดยใช้แอปบนมือถือได้อีกด้วย

จัดการความปลอดภัยของเว็บไซต์

หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ขึ้นเพื่อการขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์  เว็บไซต์ของคุณจะต้องปกป้องข้อมูลของลูกค้า WordPress มีระบบการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ในเชิงรุก และมอบการรักษาความปลอดภัยต่อเนื่องที่คุณต้องการเพื่อสร้างแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ

ใช้งานได้สำหรับทุกคน ในทุกภาษา

WordPress ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเว็บไซต์ที่มีภาษาอังกฤษเท่านั้น  ปัจจุบันมีภาษาให้เลือกถึง 120 ภาษาที่ใช้ในเว็บไซต์ WordPress.com ไม่ว่าคุณจะสร้างเว็บไซต์ไทยพร้อมกับ ภาษาอังกฤษ หรือภาษาที่สาม ได้ในเว็บเดียว คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งาน WordPress.com ได้ นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอิน WordPress.com บางตัวที่สามารถช่วยแปลเว็บไซต์ของคุณได้

ใช้งานได้สำหรับทุกคน ในทุกภาษา
รองรับ SEO เพิ่มการมองเห็นที่มากขึ้น

รองรับ SEO เพิ่มการมองเห็นที่มากขึ้น

เว็บไซต์ที่เราจะทำให้กับคุณผ่าน WordPress มีการวางแผนโครงสร้างทั้งหมดให้ถูกตามหลัก SEO และ WordPress ก็มีความ SEO Friendly มากกว่าแพลตฟอร์มเว็บไซต์อื่น ๆ สามารถนำไปใช้เพื่อปรับปรุงการรับรู้ธุรกิจของคุณในหมู่ลูกค้าเป้าหมายและเครื่องมือค้นหาได้ง่ายเมื่อทำ SEO และสามารถใช้วิธีการเพิ่มการมองเห็นของเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วย บริการ Google Ads

ขั้นตอนการทำเว็บไซต์ WordPress กับ AsiaSearch

วางแผนการสร้างเว็บให้กับคุณ

โดยมีการสอบถามความต้องการ และให้ลูกค้าจะต้องเตรียมขอบเขตของเว็บไซต์ ข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการ มีกี่หน้า เมนู และฟังก์ชั่นพิเศษ อะไรบ้าง ซึ่งทางเราจะมีรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าสามารถบอกความต้องการสำหรับลูกค้าที่ไม่มีความรู้เรียงการทำเว็บไซต์ว่าควรมีอะไรบ้าง

เตรียมข้อมูลและรูปภาพในการทำเว็บไซต์

ทางเราจะมีการต้องเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้าทั้งหมด เพื่อนำไปออกแบบและจัดวางข้อความต่าง ๆ ให้ดูสวยงาม น่าอ่าน และสร้างความเข้าใจให้กับผู้ชมที่เข้ามายังเว็บไซต์ พร้อมกับการหารูปภาพต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง หรือหากลูกค้ามีรูปแบบที่อยากจะนำเสนอสามารถส่งมาให้ได้เลย เพื่อเริ่มสร้างต้นแบบและเริ่มสร้างเว็บไซต์ สามารถเพิ่มเติมบทความใน WordPress ด้วยบริการ  รับเขียนบทความ Content Marketing

จัดส่งเว็บไซต์เพื่อให้ตรวจสอบความถูกต้อง

ลูกค้าจะได้รับเว็บไซต์ WordPress ที่พร้อมใช้งาน ซึ่งทางเราจะออกแบบเว็บไซต์ตามที่วางแผนไว้ด้วยกัน ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าไปตรวจสอบและแจ้งการแก้ไข้ได้เลย โดยเนื้อหาทั้งหมดที่ใส่เข้าไปจะรองรับ SEO รองรับมือถือและมีระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมระบบสำรองข้อมูล สำหรับหน้าเว็บไซต์หากต้องการเพิ่มโปรโมชั่น หรือต้องการแจ้งข่าวสาร สามารถส่งมาให้ทางทีมงานอัปเดตที่หน้าเว็บได้เลย และ มีการปรับแต่งเว็บไซต์เพิ่มประสิทธิภาพ ด้วยบริการ รับทำ Backlink คุณภาพสูง 

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหา (Content Management System: CMS) ที่ใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมสำหรับการสร้างเว็บไซต์และบล็อก

ใช้โพสต์สำหรับบทความหรือหน้า (Pages) สำหรับเนื้อหาคงที่ เพิ่มมีเดียเนื้อหา (media) ได้ในรูปแบบภาพ, วิดีโอ, หรือเอกสาร

การสร้างเว็บไซต์สามารถสร้างตัวตนที่มีความน่าเชื่อถือในการทำ Digital Marketing ได้กลยุทธ์การออกแบบ WordPress ให้สวยงามน่าอ่าน ยังจะสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ทำให้มีโอกาสเปลี่ยนผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้าได้จริง ๆ

จากการศึกษาผู้บริโภคประมาณ 75% ตัดสินความน่าเชื่อถือของบริษัทโดยพิจารณาจากการออกแบบเว็บไซต์ ความไว้วางใจเป็นรากฐานสำคัญของความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจซื้อ

รักษาความปลอดภัยโดยการใช้รหัสผ่านที่แข็งแรง, อัปเดต WordPress และ Plugin ที่ใช้, และใช้ปลั๊กอินความปลอดภัย

WordPress.org ให้คุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ WordPress และติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ, ในขณะที่ WordPress.com ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่พร้อมใช้งาน

ใช้ Yoast SEO หรือ All in One SEO Pack เป็น Plugin ที่ได้รับความนิยมสำหรับปรับแต่ง SEO ใน WordPress

หลังจากที่คุณทำเว็บ WordPress เสร็จแล้ว ควรจะนำไปใช้ต่อยอดในการโปรโมทธุรกิจออนไลน์ของคุณในทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น  การทำ SEO ติดหน้าแรก , นำไปทำแคมเปญยิงแอด Facebook , ทำแลนดิ้งเพจสำหรับ Tiktok Ads และอื่นๆ ได้อีกหลายช่องทาง