รับทำ Line โฆษณาบน LINE

รับทำ Line Ads | ยิงแอดบน Line OA ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

บริการรับทำ Line Ads เราเป็น LINE Agency ผู้เชี่ยวชาญในการทำ Line รวมไปถึงยิงแอดบน Line เพื่อช่วยให้ทุกธุรกิจที่จะขยายการทำการตลาดออนไลน์ในแพลตฟอร์ม Line ที่มีผู้ใช้จำนวนมาก และสามารถเจาะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ซึ่งสร้าง Privacy ให้กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าและบริการได้แบบส่วนตัว

สร้างยอดขายให้กับธุรกิจของคุณบนโฆษณา Line Ads Platform ให้เราช่วยดูแล สมัครแพ็กเกจ LINE OA หรือ LINE@ คุณจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณให้เติบโตแบบก้าวกระโดด และโดดเด่นกว่าคู่แข่งในทุก ๆ ช่องทางอย่างแน่นอน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์จริง

บริการรับทำ LINE และยิงแอดบน LINE

รับทำโฆษณาบน Line Ads เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง

บริการโฆษณาบนแพลตฟอร์มโฆษณาของ LINE ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างฐานลูกค้าให้กับแบรนด์ กระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการเข้ามาสนใจแบรนด์ผ่านการโฆษณา ของสินค้าและบริการที่อยากโปรโมตในตําแหน่งต่าง ๆ บนแอปพลิเคชัน LINE ไม่ว่าจะเป็น Home Tab, Chat List (หน้าแชท), LINE VOOM, LINE TODAY, Wallet Tab, และ LINE Openchat ครอบคลุมทุกรูปแบบ

พร้อมสร้างแรงจูงใจในการติดตาม LINE Official Account ของแบรนด์คุณเพิ่มมากขึ้น และกระตุ้นยอดขายผ่านโฆษณาเพื่อดึงดูดลูกค้าให้ซื้อสินค้าบนเว็บไซต์มากขึ้น เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำ LINE Agency , Facebook Ads , TikTok Ads , Instagram Ads  , Google Ads  มีทีมงานคอยช่วยเหลือธุรกิจของคุณ เพื่อให้การโฆษณาตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์ให้ได้มากที่สุด

รับโฆษณาบน LINE Ads
รับโฆษณาบน LINE Ads

บริการ LINE OA ดูแลให้ครบวงจร

เราพร้อมที่จะดูแล LINE OA ให้กับคุณเหมือนกับธุรกิจของเราเอง ให้บริการ Broadcast  บริการสร้างข้อความบน LINE OA และเครื่องมือแจ้งเตือนข่าวสารต่าง ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมโปรโมชั่นพิเศษให้กับฐานลูกค้าของคุณ สร้างความภักดีและสร้างลูกค้าใหม่ ๆ ช่วยกระตุ้นการขายและเพิ่มการรับรู้ในสินค้าและบริการที่ต้องกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น สามารถใช้ร่วมกับฟีเจอร์อื่น ๆ

เพื่อดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการสื่อสารแบบตัวต่อตัวกับลูกค้าสร้างความรู้สึกใกล้ชิด มีบริการรับทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีความโดดเด่นกว่าคู่แข่งที่ใช้ LINE OA อีกด้วย

บริการ LINE MyShop

สำหรับ บริการ LINE MyShop คือระบบจัดการร้านค้าครบวงจรของ LINE เพื่อช่วยธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ จัดการร้านค้าของคุณได้ง่ายขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับบัญชี LINE อย่างเป็นทางการของคุณ MyShop จะช่วยให้คุณทำการขายให้สำเร็จได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยฟีเจอร์ Sales Dream ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาการขายต่าง ๆ

ซึ่งเราจะเข้ามาช่วยในการดูแลระบบต่าง ๆ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และสร้างแรงจูงใจที่มีพลังให้กับผู้ชมที่พบเห็น ให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ ช่วยคุณจัดการระบบต่าง ๆ เพื่อให้คุณมีเวลาไปบริการธุรกิจในส่วนอื่น ๆ 

รับโฆษณาบน LINE Ads

เปิดบัญชี Line Official Account
สร้างธุรกิจที่เติบโตขึ้นในโลกออนไลน์

บัญชีทางการของ LINE ( Line Official Account ) คือบัญชี LINE ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานทางธุรกิจโดยเฉพาะ โดยเฉพาะร้านค้าไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์รวมถึงองค์กรที่ต้องการสื่อสารกับคนหลายคน LINE OA สามารถส่งข้อความรูปถ่ายและวิดีโอเพื่อสื่อสารกับผู้ติดตามได้เช่นเดียวกับบัญชี LINE ทั่วไป ทำให้คุณสามารถส่งแคมเปญโฆษณาต่าง ๆ ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง และยังสร้าง Privacy ให้กับผู้ที่ต้องการซื้อขายอีกด้วย

LINE OA มีหลายรูปแบบที่จะให้ช่วยคุณโปรโมตธุรกิจของคุณ เช่น การออกอากาศข่าว การสร้างแบรนด์ หรือเมนูที่หลากหลายของ LINE ที่คุณสามารถปรับแต่งสิ่งที่คุณต้องการด้วย LINE OA คุณยังสามารถส่งการเชื่อมต่อไปยังบัญชี LINE ของคุณได้โดยตรง Asia Search จะเข้ามาช่วยคุณบริการจัดการเกี่ยวกับ LINE OA หรือจะให้เราสร้าง Account ใหม่ให้กับธุรกิจคุณก็ได้เช่นกัน พร้อมทั้งจัดการในการสมัคร บัญชีรับรอง (Verified) หรือ บัญชีพรีเมียม (Premium) หากคุณต้องการ

รับทำ Line โฆษณาบน LINE

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

บัญชีทางการของ LINE มีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท (1) บัญชีที่ยังไม่ได้รับการยืนยันซึ่งมีไอคอนสีเทา (2) บัญชีที่ตรวจสอบแล้วซึ่งมีไอคอนสีน้ำเงิน และ (3) บัญชีพรีเมียมที่มี ไอคอนสีเขียว สามารถสมัครได้เฉพาะสองบัญชีแรกเท่านั้น ส่วนไอคอนสีเขียวนั้นต้องได้รับคำเชิญจาก LINE จึงจะเปิดใช้งานได้ บัญชีทางการของ LINE คุณสามารถสมัครบัญชี LINE Official และ LINE Business ID ได้ที่เว็บไซต์ LINE คุณสามารถเข้าสู่ระบบ LINE Business ID ด้วยบัญชีธุรกิจของคุณโดยใช้ที่อยู่อีเมลของคุณ

LINE OA บัญชีทั่วไปสามารถเริ่มใช้งานได้ฟรี โดยจะสามารถบรอดแคสต์ข้อความได้ 500 ข้อความต่อเดือน หากต้องการมากกว่านั้น สามารถติดต่อทาง LINE เพื่อซื้อแพคเก็ตเพิ่มเติมได้ ส่วนบัญชีพรีเมียมจะสามารถ Broadcast ได้ไม่จำกัด 

LINE Rich Menu คือหนึ่งในฟีเจอร์ของ LINE Official Account หรือ LINE OA ซึ่งเราสามารถออกแบบและสร้างเมนูในแบบของธุรกิจเราเองได้ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาเลือกใช้บริการได้ง่ายขึ้น เช่นเมนูตัวเลือกการสั่งซื้อ ตัวเลือกการให้ข้อมูลต่าง ๆ ที่กำหนดขึ้นเอง และออกแบบให้สวยงามตามที่เราต้องการ ซึ่งทาง Asia Search มีบริการทำ LINE Rich Menu ให้กับธุรกิจเช่นกัน

คุณสามารถลงโฆษณาบน LINE ได้ง่าย ๆ ในตําแหน่งต่าง ๆ บนแอปพลิเคชัน LINE ไม่ว่าจะเป็น Home Tab, Chat List (หน้าแชท), LINE VOOM, LINE TODAY, Wallet Tab, และ LINE Openchat  โดยสามารถเข้าไปสร้างโฆษณาต่าง ๆ ได้บน LINE Official Account หากต้องเราให้เราช่วยยิงโฆษณาบน LINE เพื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้น สามารถเข้ามาปรึกษาและสอบถามได้เลยที่นี่ และยังมีบริการ รับทำ SEO และ รับทำเว็บไซต์ WordPress ให้บริการเพิ่มอีกด้วย

สามารถลงทะเบียนและเริ่มต้นใช้ Line Ads ผ่าน Line Business Center หรือติดต่อทีมงานของ Line สำหรับธุรกิจที่มีเว็บไซต์ สามารถสร้างธุรกิจที่เติบโตสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น ด้วยบริการ รับทำ E-commerce SEO

มีหลายรูปแบบ เช่น Video Ads, Carousel Ads, Message Ads, และ Pop-up Ads ที่ Line Ads มีให้บริการ