รับดูแล TikTok

รับดูแล TikTok บริการทำโฆษณา สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ ไม่ซ้ำใคร

TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่มาแรงมากในปัจจุบัน เพิ่มโอกาสการเติบโตให้กับธุรกิจมากขึ้น สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว บริการรับดูแล TikTok ช่วยวางแผนเพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เพื่อดึงกลุ่มลูกค้าให้เข้ามาสนใจ ผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับ TikTok ads เท่านั้น

เราให้บริการ สร้างคอนเทนต์ ทำโฆษณาการตลาด และรับยิงแอด TikTok ADS ด้วยทีมงานที่มีความเข้าใจในการทำงานของ TikTok และเข้าใจผู้ใช้งาน TikTok เป็นอย่างดี เพื่อให้ผลลัพธ์ในการดูแลทำให้ TikTok ของคุณ โดดเด่นกว่าคู่แข่ง เข้าถึงลูกค้าอย่างตรงกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่ต้องการ ให้ผู้ใช้เข้ามามีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

บริการรับทำโฆษณา TikTok ของเราได้อะไรบ้าง ?

เพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านโฆษณา TikTok
สร้างโดยการสร้างกลยุทธ์ใหม่ ๆ ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

รับยิงแอด TikTok จาก Asia Search เอเจนซี่ในการทำการตลาดออนไลน์มีความเชี่ยวชาญด้านลงโฆษณาบน TikTok กับเรา เพื่อสร้างสร้างธุรกิจของคุณให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง ช่วยให้แบรนด์ธุรกิจของคุณเพิ่มยอดขาย และได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง ๆ อย่างแน่นอน

Access new customer groups and gain more followers.

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้ผู้ติดตามที่มากขึ้น

ผลิตเนื้อหาเพื่อการสื่อสารบนโฆษณา TikTok ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ทำลายกำแพงในการเข้าถึงกลุ่มคนที่ไม่ใช่เฉพาะกลุ่มเป้าหมาย ให้เข้ามาติดตามเพิ่มมากขึ้น

สร้างการรับรู้ของผู้คนใน TikTok ที่มีคุณภาพ

สร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่ ให้กับผู้ใช้งานบน TikTok เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย และเชื่อมโยงธุรกิจของคุณกับผู้ใช้งานอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการสร้างคอนเทนต์ และการยิงแอด

ดึงดูดใจผู้คนใน TikTok ด้วยวิดีโอสุด Creative

ทีม Creative ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และตามทันกระแสบนโลกออนไลน์ สามารถเข้าถึงและสร้างสรรค์ Video Content ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และผู้ใช้งานอื่น ๆ ของคุณได้อย่างน่าสนใจ สร้าง Viral Marketing ที่ไม่จำกัด

ยิง Tiktok ads ยกระดับแบรนด์ให้เติบโตเร็วขึ้น

ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงแอด TikTok ที่เข้าใจพื้นฐานการใช้งานทั้งตัวแพลตฟอร์มและผู้ใช้ใน TikTok สามารถยกระดับแบรนด์ให้เติบโต สร้างยอดขายที่มากขึ้นและเพิ่มการรู้จักของแบรนด์ของคุณได้อย่างกว้างขวาง

ทำการตลาดบน TikTok ให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องยาก

ทำการตลาดบน TikTok ให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องยาก

หากคุณต้องการเข้ามาสร้างพื้นที่ทางธุรกิจบน TikTok ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางแพลตฟอร์มดิจิทัลที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตได้รวดเร็วทั้ง Brand awareness การมีส่วนร่วม เพิ่มยอดผู้ติดตามบทน TikTok และยอดขายที่เพิ่มขึ้น แต่จะมีรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั่วไป การเข้าใจรูปแบบ และธรรมชาติของการใช้ของผู้คนงาน จึงสำคัญมากเพื่อนำมาสร้างกลยุทธ์ต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มนี้ให้สำเร็จ

คุณสามารถสร้างโอกาสในการขายบน TikTok ได้ง่ายกว่าที่คิด และในแพลตฟอร์มนี้เองก็มีตัวช่วยต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณกระจายสินค้าไปยังผู้ใช้งานอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้นผ่าน TikTok Shop เหมาะกับธุรกิจค้าปลีกเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถใช้บริการ รับยิงแอด TikTok ads เพิ่มยอดขายออนไลน์ให้ขายดีขึ้นหลายเท่าในช่องทางนี้

แต่สำหรับธุรกิจที่ใช้บริการสร้างการรับรู้โฆษณาบน TikTok สิ่งสำคัญคือการสร้าง Video Content และ เขียนบทความ Content Marketing หากุลยุทธ์ต่าง ๆ ให้มีความหลากหลายเพื่อทำให้คลิปวิดีโอน่าสนใจ ผู้ใช้งานมีส่วนร่วม มียอดคนดูเยอะ ๆ และเชื่อมโยงกับธุรกิจให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด จะช่วยให้เพิ่มคุณภาพให้กับคลิปวิดีโอให้ถูกดันไปอยู่ในหน้าฟีต

รับดูแล tiktok

ใช้บริการดูแล TikTok และ TikTok ads กับ Asia Search ดียังไง ?

บริการจากมืออาชีพด้าน TikTok

ให้บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการสร้างคอนเทนท์ที่มีการทำแคมเปญมาทุกรูปแบบ มีทีมงานกราฟิกดีไซเนอร์ และนักตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ รวมไปถึงทีมวางแผนกลยุทธ์เพิ่มเติมต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตรงตามที่ลูกค้าต้องการ

พร้อมช่วยยกระดับธุรกิจ ให้โดดเด่นพร้อมเข้าสู่การแข่งขัน และยังมีประสบการณ์จากการดูแลเพจ Facebook ทำแบรนด์ให้ปัง ซึ่งจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาใช้กับการดูแล TikTok อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ให้ได้ผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น

ทีมดูแลโฆษณาบนโซเชียลมีเดียและทีม Production มีความเข้าใจทำธรรมชาติของผู้ใช้งานบน TikTok สามารถดึงดูดใจลูกค้าได้ตรงตามความต้องการของธุรกิจ ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้รวดเร็ว ด้วยวิธีการต่าง ๆ จากทีมงานที่เข้าใจการทำงานของ TikTok เป็นอย่างดี

สร้างโอกาสในการขาย

ช่วยจัดการและดูแลแคมเปญการทำโฆษณาบน TikTok ads ให้กับคุณ สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ให้ผู้ใช้งานได้ผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น การดูแลของเราจะช่วยกระตุ้น และเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ของคุณให้ได้รวดเร็ว ช่วยสร้างคอนเทนต์ต่าง ๆ เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเป็นที่ต้องการสินค้าและบริการ พร้อมกับดึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ให้ผู้ใช้งานเข้ามาสนใจมากขึ้น

Generate leads
Promote your business to stay current

TikTok Ads โปรโมทธุรกิจให้ติดกระแส

มีทีมงานวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและวางกลยุทธ์การยิงแอดโฆษณา ด้วยงบประมาณที่คุ้มค่า บริหารงบประมาณในแต่ละวัน เพื่อให้การโปรโมทมีประสิทธิภาพสูงสุดให้กับแบรนด์ของคุณ มีการติดตามผลเพื่อปรับปรุงแคมเปญต่าง ๆ ให้มีคุณภาพ

และจัดทำรายงานให้เป็นประจำ ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้าน TikTok Ads โดยเฉพาะ และเรายังมีบริการยิงแอด Facebook , ทำ Google Ads และบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ

บริการโฆษณา TikTok เพิ่มยอดขาย
เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายที่มากขึ้น

TikTok เป็นช่องทาง การตลาดออนไลน์แบบใหม่ที่น่าสนใจ ในการทำโฆษณาที่มีผลต่อหลาย ๆ ธุรกิจเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถให้แบรนด์ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็วและเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ชอบดูวิดีโอสั้น ๆ  Asia Search สามารถช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้รวดเร็ว

วางแผนและติดตามประสิทธิภาพการทำโฆษณาพร้อมกับนำเสนอเนื้อหาลงโฆษณาที่สร้างสรรค์ สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างยอดขายที่ยั่งยืนให้กับแบรนด์ของคุณ

การลงโฆษณา TikTok ads สามารถช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และการทำการตลาดให้แบรนด์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ขยายฐานลูกค้าของคุณไปยังกลุ่มต่าง ๆ นอกเหนือจากกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ เนื่องจากจำนวนผู้ใช้งาน เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถสร้างโอกาสในการขายผ่าน Agency TIKTOK สามารถกระตุ้นยอดขายให้สูยิ่งขึ้นได้จริง

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

การโปรโมทแบบเสียเงินในแพลตฟอร์ม TikTok สามารถโปรโมทรายการสินค้าของคุณ ในการทำโฆษณาในออนไลน์หรือเพิ่มยอดผู้เข้าชมด้วยก็ได้ ช่วยกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว การทำงานของ TikTok Ads ควบคุมราคาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ และติดตามแบบเรียลไทม์ได้ 

บริการใหม่จาก TikTok ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้ามาขายสินค้าได้ ผ่านระบบขายสินค้าบนแอปพลิเคชั่น ของ TikTok ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเปิดร้านค้าและขายสินค้าได้ง่าย ๆ

ในการลงโฆษณา TikTok มีระบบหลังบ้าน Seller Center ที่จะช่วยจัดการหลังบ้านเหมือนกับ แอป E-Commerce อื่น ๆ 

บริการทำโฆษณา TikTok ads หรือ รับยิงแอด tiktok ads จาก Agency ซึ่งจะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจที่ต้องการความช่วยเหลือด้านการทำ TikTok Ads ให้สามารถโปรโมทโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยทีมงานมืออาชีพในด้านการยิงแอด โดยเฉพาะ

คุณสามารถเข้าไป สมัคร TikTok Shop เพื่อลงสินค้าได้ง่าย ๆ โดยจะต้องเป็นผู้ประกอบการที่อยู่ในประเทศไทย จดทะเบียนในประเทศไทย โดยจะต้องมีการอัปโหลดเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน

หากเป็นบุคคลธรรมดใช้เพียงบัตรประชาชน แต่หากเป็นนิติบุคคลต้องใช้เอกสารจดทะเบียนบริษัทมาประกอบ

การลงโฆษณา TikTok จะมีอยู่ 5 รูปแบบ  ได้แก่ 

1.TopView Ads - แสดงขึ้นมาหน้าฟีดของผู้ใช้งาน 5 วินาทีแรกจะเป็น การทำโฆษณาแบบเต็มจอ หลังจากนั้นจะเป็นแบบ In-Feed รองรับวิดีโอสูงสุด 60 วินาที

2.In-Feed Ads - แสดงการโฆษณาในรูปแบบการแทรกมาระหว่างที่ผู้ใช้งานกำลังรับชมวิดีโอ โดย In-Feed Ads สามารถ Add-on Card เข้าไปในวิดีโอโฆษณาได้

3.Brand Takeover Ads - ลงโฆษณาที่แสดงผลเต็มหน้าจอ แสดงผล 3 วินาที แต่ถ้าเป็นวิดีโอ จะแสดงได้ 3-5 วินาที แถมยังสามารถคลิกไปหน้า Landing Page

4.Branded Hashtag Challenge Ads - การโฆษณาในรูปแบบของแคมเปญ Branded Hashtag Challenge Ads สามารถสร้าง Awareness และเพิ่มยอด Engagement ได้ค่อนข้างมาก

4.Branded Effects - รูปแบบการโฆษณาที่เจ้าของ สามารถเข้ามาสร้างสรรค์ Effect ต่าง ๆ คุ้มค่าในการลงทุน

 

รับยิงแอด tiktok ads ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ทำให้ผู้ประกอบการหรือธุรกิจที่ไม่มีบุคลากรด้านการทำการตลาดออนไลน์ สามารถเข้าไปใช้บริการ ทำโฆษณา TikTok กับ Agency ที่มีประสบการณ์ในการทำ Digital Marketing รวมทีมงาน Specialist จากทุกช่องทางการโฆษณาออนไลน์ของเรา

เอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการโฆษณา และการตลาดออนไลน์ของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และยังให้บริการอื่น ๆ อย่างเช่น รับทำ SEO สายขาวทำ E-commerce SEO , รับดูแล Shopee , รับดูแล Lazada และอื่น ๆ อีกมากมายกับเรา