รับดูแล TikTok

รับดูแล TikTok บริการทำโฆษณา สร้างสรรค์คอนเทนท์ที่ตอบโจทย์ ไม่ซ้ำใคร

TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่มาแรงมากในปัจจุบัน เพิ่มโอกาสการเติบโตให้กับธุรกิจมากขึ้น สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว บริการรับดูแล TikTok ช่วยวางแผนเพื่อสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เพื่อดึงกลุ่มลูกค้าให้เข้ามาสนใจ ผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับ TikTok เท่านั้น

เราให้บริการ สร้างคอนเทนท์ ทำโฆษณาการตลาด และยิง TIKTOK ADS ด้วยทีมงานที่มีความเข้าใจในการทำงานของ TikTok และเข้าใจผู้ใช้งาน TikTok เป็นอย่างดี เพื่อให้ผลลัพธ์ในการดูแลทำให้ TikTok ของคุณ โดดเด่นกว่าคู่แข่ง เข้าถึงลูกค้าอย่างตรงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ให้เข้ามามีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

บริการโฆษณา TikTok ของเราได้อะไรบ้าง ?

เพิ่มโอกาสเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่าน TikTok
สร้างโดยการสร้างกลยุทธ์ใหม่ ๆ ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

Access new customer groups and gain more followers.

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้ผู้ติดตามที่มากขึ้น

ผลิตเนื้อหาเพื่อการสื่อสารบน TikTok ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ทำลายกำแพงการเข้าถึงกลุ่มคนที่ไม่ใช่เฉพาะกลุ่มเป้าหมาย ให้เข้ามาติดตามเพิ่มมากขึ้น

สร้างการรับรู้ของผู้คนใน TikTok ที่มีคุณภาพ

สร้างคอนเทนท์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่ ให้กับผู้ใช้งานบน TikTok เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย และเชื่อมโยงธุรกิจของคุณกับผู้ใช้งานอย่างเป็นธรรมชาติ

ดึงดูดใจผู้คนใน TikTok ด้วยวิดีโอสุด Creative

ทีม Creative ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และตามทันกระแสบนโลกออนไลน์ สามารถเข้าถึงและสร้างสรรค์ Video Content ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และผู้ใช้งานอื่น ๆ ได้อย่างน่าสนใจ สร้าง Viral Marketing ที่ไม่จำกัด

ยิง Tiktok ads ยกระดับแบรนด์ให้เติบโตเร็วขึ้น

ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงแอด TikTok ที่เข้าใจพื้นฐานการใช้งานทั้งตัวแพลตฟอร์มและผู้ใช้ใน TikTok สามารถยกระดับแบรนด์ให้เติบโต สร้างยอดขายที่มากขึ้นและเพิ่มการรู้จักของแบรนด์ได้อย่างกว้างขวาง

ทำการตลาดบน TikTok ให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องยาก

หากคุณต้องการเข้ามาสร้างพื้นที่ทางธุรกิจบน TikTok ถือเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วทั้งการรับรู้ของแบรนด์ เพิ่มยอดผู้ติดตามบทน TikTok และยอดขายที่เพิ่มขึ้น แต่ TikTok จะมีรูปแบบการใช้งานที่ไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั่วไป การเข้าใจรูปแบบ และธรรมชาติของการใช้ของผู้คนงานบน TikTok จึงสำคัญมากเพื่อนำมาสร้างกลยุทธ์ต่าง ๆ บน TikTok ให้สำเร็จ

คุณสามารถสร้างโอกาสในการขายบน TikTok ได้ง่ายกว่าที่คิด และใน TikTok เองก็มีตัวช่วยต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณกระจายสินค้าไปยังผู้ใช้งานอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้นผ่าน TikTok Shop เหมาะกับธุรกิจค้าปลีกเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถใช้บริการ รับยิงแอด TikTok เพิ่มยอดขายออนไลน์ให้ขายดีขึ้นหลายเท่า

แต่สำหรับธุรกิจที่ใช้บริการสร้างการรับรู้บน TikTok สิ่งสำคัญคือการสร้าง Video Content และ เขียนบทความ Content Marketing หากุลยุทธ์ต่าง ๆ ให้มีความหลากหลายเพื่อทำให้คลิป TikTok น่าสนใจ มียอดคนดูเยอะ ๆ และเชื่อมโยงกับธุรกิจให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด เพิ่มคุณภาพให้กับคลิปวิดีโอให้ถูกดันไปอยู่ในหน้าฟีตของ TikTok

รับดูแล tiktok

ใช้บริการดูแล TikTok กับ Asia Search ดียังไง ?

บริการจากมืออาชีพด้าน TikTok

ให้บริการด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการสร้างคอนเทนท์ที่มีการทำแคมเปญมาทุกรูปแบบ มีทีมงานกราฟิกดีไซเนอร์ และนักตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ รวมไปถึงทีมวางแผนกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตรงตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมช่วยยกระดับธุรกิจของคุณ ให้โดดเด่นพร้อมเข้าสู่การแข่งขันบน TikTok และยังมีประสบการณ์จากการดูแลเพจ Facebook ทำแบรนด์ให้ปัง ซึ่งจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาใช้กับการดูแล TikTok อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ให้ได้ผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น

ทีมดูแลโฆษณาและทีม Production มีความเข้าใจทำธรรมชาติของผู้ใช้งานบน TikTok สามารถดึงดูดใจลูกค้าได้ตรงตามความต้องการของธุรกิจ ทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการต่าง ๆ จากทีมงานที่เข้าใจการทำงานของ TikTok เป็นอย่างดี

สร้างโอกาสในการขาย

ช่วยจัดการและดูแลแคมเปญโฆษณาบน TikTok ให้กับคุณ สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ให้ได้ผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น เราจะช่วยกระตุ้น และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างรวดเร็ว ช่วยสร้างคอนเทนท์ต่าง ๆ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสินค้าและบริการ พร้อมกับดึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ให้เข้ามาสนใจมากขึ้น

Generate leads
Promote your business to stay current

TikTok Ads โปรโมทธุรกิจให้ติดกระแส

มีทีมงานวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและวางกลยุทธ์การยิงแอดโฆษณา ด้วยงบประมาณที่คุ้มค่า บริหารงบประมาณในแต่ละวัน เพื่อให้การโปรโมทมีประสิทธิภาพสูงสุด มีการติดตามผลเพื่อปรับปรุงแคมเปญต่าง ๆ ให้มีคุณภาพ และจัดทำรายงานให้เป็นประจำ ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้าน TikTok Ads โดยเฉพาะ และเรายังมีบริการยิงแอด Facebook , ทำ Google Ads และบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากมาย

บริการโฆษณา TikTok เพิ่มยอดขายออนไลน์
เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มากขึ้น

TikTok เป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ใหม่ที่น่าสนใจ ที่มีผลต่อหลาย ๆ ธุรกิจเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถให้คุณเติบโตอย่างรวดเร็วและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ชอบดูวิดีโอสั้น ๆ  Asia Search สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว วางแผนและติดตามประสิทธิภาพการโฆษณาพร้อมกับนำเสนอเนื้อหาโฆษณาที่สร้างสรรค์ สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างยอดขายที่ยั่งยืนให้กับธุรกิจของคุณ

การโฆษณาบน TikTok สามารถช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และทำการตลาดให้แบรนด์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยขยายฐานลูกค้าของคุณไปยังกลุ่มต่าง ๆ นอกเหนือจากกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ เนื่องจากจำนวนผู้ใช้งาน TikTok เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถสร้างโอกาสในการขายผ่าน Agency TIKTOK จาก Asia Search สามารถกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้นได้จริง

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

การโปรโมทแบบเสียเงินในแพลตฟอร์ม TikTok สามารถโปรโมทรายการสินค้าของคุณ หรือเพิ่มยอดผู้เข้าชมด้วยก็ได้ ช่วยกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว TikTok Ads ควบคุมราคาที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ และติดตามแบบเรียลไทม์ได้ 

บริการใหม่จาก TikTok ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้ามาขายสินค้าได้ ผ่านระบบขายสินค้าบนแอปพลิเคชั่น TikTok ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเปิดร้านค้าและขายสินค้าได้ง่าย ๆ บน TikTok มีระบบหลังบ้าน TikTok Seller Center ที่จะช่วยจัดการหลังบ้านเหมือนกับ แอปพลิเคชัน E-Commerce อื่น ๆ 

บริการทำโฆษณาบน TikTok จาก Agency ซึ่งจะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจที่ต้องการความช่วยเหลือด้านการทำ TikTok Ads ให้สามารถโปรโมทโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ด้วยทีมงานมืออาชีพในด้าน TikTok Ads โดยเฉพาะ 

คุณสามารถเข้าไป สมัคร TikTok Shop เพื่อลงสินค้าได้ง่าย ๆ โดยจะต้องเป็นผู้ประกอบการที่อยู่ในประเทศไทย จดทะเบียนในประเทศไทย โดยจะต้องมีการอัปโหลดเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน หากเป็น บุคคลธรรมดาใช้เพียงบัตรประชาชน แต่หากเป็นนิติบุคคลต้องใช้เอกสารจดทะเบียนบริษัทมาประกอบการสมัคร  

การโฆษณาบน TikTok จะมีอยู่ 5 ประเภท  ได้แก่ TopView Ads, In-Feed Ads, Brand Takeover Ads, Branded Hashtag Challenge Ads, และ Branded Effects 

  • TopView Ads - แสดงขึ้นมาหน้าฟีดของผู้ใช้งาน 5 วินาทีแรกจะเป็นโฆษณาแบบเต็มจอ หลังจากนั้นจะเป็นแบบ In-Feed รองรับวิดีโอสูงสุด 60 วินาที
  • In-Feed Ads - แสดงการโฆษณาแทรกมาระหว่างที่ผู้ใช้งานกำลังรับชมวิดีโอ โดย In-Feed Ads สามารถ Add-on Card เข้าไปในวิดีโอโฆษณาได้
  • Brand Takeover Ads - โฆษณาที่แสดงผลเต็มหน้าจอ แสดงผล 3 วินาที แต่ถ้าเป็นวิดีโอ จะแสดงได้ 3-5 วินาที แถมยังสามารถคลิกไปหน้า Landing Page ได้อีกด้วย
  • Branded Hashtag Challenge Ads - โฆษณาในรูปแบบของแคมเปญ Branded Hashtag Challenge Ads สามารถสร้าง Awareness และเพิ่มยอด Engagement ได้ค่อนข้างมาก
  • Branded Effects - รูปแบบโฆษณาที่เจ้าของ สามารถเข้ามาสร้างสรรค์ Effect ต่าง ๆ คุ้มค่าในการลงทุน แถมยังเป็นการสร้าง Visibillity ในระยะยาว

ทำให้ผู้ประกอบการหรือธุรกิจที่ไม่มีบุคลากรด้านการตลาดออนไลน์ สามารถเข้าไปใช้บริการ ทำโฆษณา TikTok กับ Agency ที่มีประสบการณ์ในการทำ Digital Marketing รวมทีมงาน Specialist จากทุกช่องทางการโฆษณาออนไลน์ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังให้บริการอื่น ๆ อย่างเช่น รับทำ SEO สายขาวทำ E-commerce SEO , รับดูแล Shopee , รับดูแล Lazada และอื่น ๆ อีกมากมาย