International SEO

รับทำ International SEO เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในต่างประเทศ

เราให้บริการรับทำ SEO  International หรือ SEO ระหว่างประเทศ เป็นกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เครื่องมือค้นหาบน Google สามารถระบุประเทศที่คุณต้องการกำหนดเป้าหมายและภาษาที่คุณใช้สำหรับธุรกิจได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้เข้าชมจากต่างประเทศ 

การทำการตลาดในต่างประเทศจะทำให้คุณสามารถสร้างโอกาสในการได้รับลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายในต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น และยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์บริการของคุณเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย สามารถดึงดูดปริมาณการเข้าชมจากต่างประเทศ ทำให้เว็บไซต์เกิดประสิทธิภาพในการค้นหาที่สูงขึ้น และถูกดันให้อยู่ในหน้าค้นหาของ Google ได้ง่าย ๆ

บริการรับทำ SEO International

บริษัทรับทำ International SEO
ขยายธุรกิจในระดับภูมิภาค และทั่วโลก

ปัจจุบันธุรกิจต่าง ๆ สามารถขยายฐานลูกค้าออกไปได้ทั่วโลก ด้วยระบบการขนส่งหรือการเดินทางที่มีความสะดวกขึ้นมาก ๆ การมีอินเทอร์เน็ตเชื่อมโยงโลกทั้งใบเข้าด้วยกันเป็นข้อดีของการทำธุรกิจในสมัยนี้ พร้อมกับสร้างโอกาสให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงผู้คนในต่างประเทศได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีเว็บไซต์ก็สามารถนำธุรกิจของคุณไปยังหน้าการค้นหาบน Google ได้ทั่วโลกด้วยการทำ International SEO

Asia Search Solution เป็นผู้ให้บริการทำ International SEO สำหรับการขยายธุรกิจไปยังกลุ่มเป้าหมายต่างประเทศ หากธุรกิจที่ยังไม่มีเว็บไซต์เรามีบริการ รับทำเว็บ WordPress ในภาษาต่าง ๆ พร้อมกับทำ  International SEO ให้กับลูกค้าทุกคนอีกด้วย การดำเนินการทำ SEO ระหว่างประเทศ หรือ SEO ในการทำธุรกิจในต่างประเทศเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านี้จึงมีความสำคัญมาก ๆ ในปัจจุบัน

International SEO-2

สร้างธุรกิจให้เติบโตไปยังนานาประเทศ ด้วยการทำ International SEO จากมืออาชีพ

International SEO-3

ทำ International SEO เข้าถึงผู้ชมทั่วโลก ด้วยกลยุทธ์การทำ SEO จากมืออาชีพ

เครื่องมือการค้นหาอย่าง Google สามารถนำพากลุ่มเป้าหมายทั่วโลกมาเจอกับเว็บไซต์ธุรกิจและเปลี่ยนจากผู้ชมเป็นลูกค้าได้จริง การสำรวจพบว่า 72% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตใช้เวลาออนไลน์ส่วนใหญ่ในการเรียกดูเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่เขียนเป็นภาษาแม่ของตน คือสิ่งสำคัญของกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นที่มีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้ามากขึ้น 

หากคุณมีการรองรับหลาย ๆ ภาษาที่กลุ่มเป้าหมายเข้าใจง่ายสำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณก็จะสามารถเพิ่มผลกำไรทางธุรกิจของคุณได้จริงจากการเขียนด้วยภาษาของเขา การมีเว็บไซต์หลายภาษาเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายในต่างประเทศ ทำให้เราอยากเป็นหนึ่งในตัวช่วยพัฒนากลยุทธ์ SEO สำหรับลูกค้าต่างประเทศ เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นลูกค้าจริง

วางกลยุทธ์การทำ International SEO ช่วยขยายฐานลูกค้า สร้างกำไรได้มากขึ้น

เราสามารถเข้าไปช่วยคุณในการสร้างเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาและฟังก์ชันการทำงานที่เหมาะสมกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายจากต่างประเทศ ด้วยการทำ SEO International มุ่งเน้นที่การส่งมอบผลลัพธ์ในระดับนานาชาติที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเปิดประสบการณ์ในการค้นหาบน Google ให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้าต่างประเทศให้ทราบเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณมากขึ้น

ด้วยกลยุทธ์การทำ ​​International SEO การกำหนดเป้าหมายต่างประเทศหรือที่เรียกว่า “การกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์” ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเฉพาะด้านที่อาจสนใจผลิตภัณฑ์ของคุณ ซึ่งจะเปลี่ยนจากผู้ชมเป็นลูกค้าจริง ๆ จากการที่เว็บของคุณถูกดันให้ติดอันดับต้น ๆ บน Google นั้นเอง ซึ่งประหยัดงบประมานมากกว่าการทำ Google Ads อย่างแน่นอน

International SEO-4
International SEO-5

มีความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ธุรกิจด้วยภาษาที่หลากหลาย และการค้นหาอันดับ 1

ทางเราสามารถช่วยคุณวางแผนและดำเนินการในการทำ International SEO ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยการสร้างเว็บไซต์ที่มีโครงสร้างดีและชื่อโดเมนระดับพรีเมียม ให้บริการเนื้อหาหลายภาษาเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยบริการรับเขียนบทความ ภาษาต่างประเทศ และ รับทำ Backlink คุณภาพสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ให้ขึ้นมาอยู่ในอันดับต้น ๆ บน Google

ช่วยธุรกิจจัดรูปแบบข้อความของคุณเพื่อเข้าถึงผู้ชมของคุณในวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราเข้าใจวิธีการทำงานของอินเทอร์เน็ตทั่วโลกและวิธีการใช้งาน ซึ่งหากเว็บไซต์ธุรกิจของคุณขึ้นมาอยู่ในอันดับต้น ๆ จะสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างมาก และผู้ชมมักจะคลิกเข้ามาชมเฉพาะเว็บที่ถูกจัดในหน้าแรก ๆ เท่านั้น

จุดเด่นของการทำ SEO International

กลยุทธ์ของบริการ ทำ SEO International จาก Asia Search Solution เพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บไซต์คุณติดอันดับต้น ๆ

ขยายฐานธุรกิจในทุกประเทศ

ขยายฐานธุรกิจในทุกประเทศ

ดึงดูดลูกค้าจากการทำ International SEO Google นั้นเป็น Search Engine หลักที่ทุกคนทั่วโลก ทำให้สามารถเจอธุรกิจของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

รองรับภาษาต่างประเทศหลากหลาย

สำหรับธุรกิจไหนที่ต้องการให้เราเข้ามาช่วยในการสร้างบทความเพื่อทำเนื้อหาในภาษาต่างประเทศ เพื่อรองรับการค้นหา SEO International เรามีทีมงานที่จะช่วยเหลือในด้านนี้

การันตีผลลัพธ์ ในอันดับต้น ๆ บน Google

การันตีผลลัพธ์ ในอันดับต้น ๆ บน Google

เราใช้หลักของการทำ International SEO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุก ๆ ด้านของการทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถเข้าไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ Google ให้ได้

สร้าง Backlink คุณภาพของประเทศนั้น ๆ

สร้าง Backlink คุณภาพของประเทศนั้น ๆ

เราจะค้นหา Backlink ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับการทำ SEO ในประเทศนั้น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ธุรกิจของคุณพร้อมที่จะจะลุยในตลาดต่างประเทศ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เว็บไซต์และเนื้อหาอาจได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องมือค้นหาเช่น Google ผ่านเทคนิคที่เรียกว่าการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) เป้าหมายของ SEO International คือการเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์จากภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลาย เช่น การปรับแต่ง SEO หลายภูมิภาค และกลุ่มภาษา SEO หลายภาษา

Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ได้รับการตั้งโปรแกรมให้ปรับแต่งผลลัพธ์ให้เหมาะกับภาษาและที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของผู้ใช้ ด้วยการทำ SEO International  คุณสามารถสื่อสารกับเครื่องมือค้นหาที่เว็บไซต์ของคุณให้บริการแก่ผู้เข้าชมในบางประเทศหรือผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในภาษาใดภาษาหนึ่ง ที่ใช้ในประเทศนั้น ๆ เป็นตัวช่วยในการสร้างการค้นหาที่รองรับในพื้นที่นั้น ๆ

ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่าง Internationa SEO กับ SEO Local คือขนาด แม้ว่า SEO Local จะมุ่งเน้นไปที่คำหลักและผู้ชมเป้าหมายภายในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่แคบลง แต่ SEO ระหว่างประเทศก็กำหนดเป้าหมายผู้ชมทั่วภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลายในหลาย ๆ ประเทศที่กว้างขึ้น

หากคุณขยายตลาดระดับโลกหรือต้องการขยายตลาดในอนาคต คุณจะต้องเข้าใจ SEO Internationa กระบวนการนี้จะเพิ่มการเปิดเผยผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณในตลาดทั่วโลก ยิ่งมีคนเห็นข้อเสนอของคุณมากเท่าไร คนก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะซื้อมากขึ้นเท่านั้น คุณสามารถขยายฐานผู้บริโภคของคุณได้ ซึ่งท้ายที่สุดจะนำไปสู่การเพิ่ม Conversion

ในการทำ SEO นั้นเป็น Digital Marketing ที่สร้างโอกาสในการรับรู้และสร้างยอดขายได้ดี คุณสามารถทำ SEO  ไปพร้อม ๆ กับการ โปรโมบน LINE OA , Facebook Ads , TikTok Ads , Instagram Ads ในแพลต์ฟรอมโซเชียวมีเดียไปด้วยกันได้

กลยุทธ์ SEO Internationa ผสมผสานน กระบวนการ และแนวทางปฏิบัติที่แบรนด์ของคุณใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาการค้นหาสำหรับประเทศอื่น ๆ กลยุทธ์ SEO Internationa สำหรับเว็บไซต์มุ่งเน้นไปที่การสร้างเนื้อหาที่เหมาะกับตลาดท้องถิ่นและการพัฒนาโครงสร้างเว็บไซต์ที่ทำให้เครื่องมือค้นหาสามารถค้นหาและให้บริการหน้าเว็บที่ถูกต้องแก่ผู้ใช้ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดาย

หากคุณไม่มีแผนที่จะขยายออกไปนอกตลาดต่างประเทศ เช่น การทำ SEO ในระดับสากลอาจไม่คุ้มกับเวลาและทรัพยากรที่ต้องใช้ ในความเป็นจริง SEO ระหว่างประเทศสามารถส่งผลย้อนกลับได้หากธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจในท้องถิ่นเช่น อย่างไรก็ตาม SEO Internationa จะเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการลูกค้าจากต่างประเทศ และธุรกิจประเภท B2B ที่ต้องการสร้างฐานลูกค้ากับธูรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก