รับทำโฆษณา Youtube | รับยิงแอดบน Youtube

รับทำโฆษณา Youtube และ รับยิงแอดบน Youtube ads

บริการรับทำโฆษณา Youtube และ รับยิงแอดบน Youtube เพื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกธุรกิจที่ต้องการทำ Digital Marketing บนช่องทาง Youtube ซึ่งจะสามารถแสดงแคมเปญโฆษณาได้หลากหลายรูปแบบและหลายตำแหน่ง คุณสามารถแจ้งตำแหน่งและรูปแบบโฆษณาเพื่อให้เราช่วยสร้างสรรค์แคมเปญ พร้อมกับยิงแอดบน Youtube Ads เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น 

โดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง เรามีทีมงานดูแลการทำแคมเปญโฆษณา นักตัดต่อ และนักยิงแอด เข้ามาดูแลครบทุกส่วน เหมือนกับคุณได้ทีมงานการตลาดทั้งชุดแต่จ้างในราคาเดียว เพื่อเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ เพิ่มยอดผู้ติดตามให้เยอะมากขึ้น และสร้างยอดการขายให้เพิ่มขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการรับทำโฆษณา และ ยิงแอดบน Youtube

โฆษณา YouTube ราคาคุ้มค่า โดดเด่นกว่าคู่แข่ง
เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง

ธุรกิจที่อยากแข่งขันบนโลกออนไลน์ การใช้ช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มการรับรู้และยอดขายหลาย ๆ ช่องทางถือเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง YouTube Ads ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายนับล้านที่ธุรกิจต่าง ๆ จะมีโอกาสได้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ทาง Asia Search บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ ทำโฆษณาในรูปแบบต่าง ๆ อย่างครอบคลุม ซื้อโฆษณา YouTube และยิงโฆษณา YouTube Ads

สร้างกลยุทธ์การตลาดบน YouTube ให้กับช่องธุรกิจต่าง ๆ ดูแลตรวจสอบทุกขั้นตอน เพื่อให้แคมเปญการตลาดของคุณออกมาดีที่สุด ทีมงานของเราจะเข้าไปช่วยวิเคราะห์และติดตามผลการทำโฆษณาของลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ พัฒนาประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

รับทำโฆษณา Youtube | รับยิงแอดบน Youtube

ทำไมต้องทำโฆษณาบน Youtube Ads กับ Asia Search

สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจเพื่อก้าวนำคู่แข่งให้มีประสิทธิภาพ

ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ ด้วยการกระตุ้นความน่าสนใจให้กับธุรกิจ สินค้า และบริการ

YouTube-3

วิเคราะห์ธุรกิจเพื่อสร้างแคมเปญที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ความต้องการ

เปลี่ยนผู้ชมให้เป็นลูกค้าจริง พร้อมกับเพิ่มฐานลูกค้าและเพิ่มยอดธุรกิจ

YouTube-4

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ด้วยการส่งเสริมให้ธุรกิจสร้างภาพลักษณ์ที่ดี

YouTube-5

ประหยัดต้นทุนในการทำแคมเปญโฆษณาบน YouTube เพื่อโปรโมตธุรกิจของลูกค้า

รูปแบบการทำแคมเปญโฆษณาบน YouTube ที่เราให้บริการ

บริการรับทำโฆษณา Youtube ของเราให้บริการครบทุกรูปแบบรวมทั้งลงโฆษณาใน Facebook Ads , TikTok Ads , Instagram Ads และ Line Ads ก็มีให้บริการเช่นกัน สำหรับลูกค้าอยากที่จะลงโฆษณาบท YouTube ในตำแหน่งไหนเราก็สามารถทำให้ลูกค้าทุกคนได้ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ เพื่อออกแบบแคมเปญรวมถึงตัดต่อโฆษณาของลูกค้าให้มีความน่าสนใจ ดึงดูด และกระตุ้นยอดขาย บริการ รับลงโฆษณา YouTube ของ Asia Search มีให้เลือกรูปแบบ ดังนี้

Skippable in-stream ads

Skippable in-stream ads

เป็นโฆษณาในสตรีมแบบข้ามได้สามารถเลือกที่จะให้โฆษณาเล่นก่อน ระหว่าง หรือหลังวิดีโออื่น ๆ หลังจากผ่านไป 5 วินาที ผู้ชมจะมีตัวเลือกในการข้ามโฆษณา

Non-skippable in-stream ads

Non-skippable in-stream ads

โฆษณาในสตรีมแบบข้ามไม่ได้มีความยาวไม่เกิน 30 วินาที และเล่นก่อน ระหว่าง หรือหลังวิดีโออื่น ๆ ผู้ชมไม่มีตัวเลือกในการข้ามโฆษณา เมื่อคุณมีเนื้อหาวิดีโอที่คุณต้องการโปรโมตที่สำคัญ ๆ ที่ต้องการให้ผู้ชมเห็นข้อความหรือวิดีโอทั้งหมด

รับทำโฆษณา Youtube | รับยิงแอดบน Youtube
Bumper ads

Bumper ads

ใช้โฆษณา Bumper ads เมื่อต้องการเข้าถึงผู้ดูในวงกว้างด้วยข้อความสั้น ๆ ที่น่าจดจำ โฆษณามีความยาวไม่เกิน 6 วินาที สามารถเล่นโฆษณาก่อน ระหว่าง หรือหลังวิดีโออื่น และผู้ชมโฆษณาไม่มีตัวเลือกในการข้ามโฆษณา

In-feed video ads​

In-feed video ads

ใช้โฆษณาวิดีโอในฟีดเพื่อโปรโมตเนื้อหาวิดีโอในตำแหน่งที่มีการค้นพบ รวมถึงถัดจากวิดีโอ YouTube ที่เกี่ยวข้อง โดยเป็นส่วนหนึ่งของผลการค้นหาของ YouTube หรือบนหน้าแรกของ YouTube มือถือ

Outstream ads

Outstream ads

โฆษณานอกสตรีมเริ่มเล่นโดยปิดเสียง ผู้ดูสามารถแตะโฆษณาเพื่อเปิดเสียงวิดีโอได้ โฆษณานอกสตรีมได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มการเข้าถึงวิดีโอของคุณในราคาที่คุ้มค่า

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

การโฆษณาบน YouTube ทำได้ผ่าน Google Ads และเป็นวิธีการโปรโมตเนื้อหาวิดีโอบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหรือผ่านเครื่องมือค้นหา โฆษณา YouTube ช่วยให้บุคคลและธุรกิจเพิ่มการเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอของตนได้สูงสุด คุณสามารถกำหนดค่าโฆษณาเพื่อเพิ่มการดูวิดีโอและเพิ่มผลกระทบได้

การโฆษณาบน YouTube สามารถสร้างโฆษณาผ่าน Google Ads  โดยเข้าไปสร้างแคมเปญใหม่ใน Google Ads เมื่อคุณอัปโหลดวิดีโอแล้ว คุณก็เข้าไปที่ตั้งค่าแคมเปญโฆษณา YouTube ของคุณได้เลยสามารถเลือกโฆษณา YouTube ใช้เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อ เพิ่มยอดขาย หรือเพิ่มความภักดีต่อแบรนด์ได้ตามวัตถุประสงค์ของแคมเปญ

สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ค่อยใช้งาน Google Ads จะรู้ว่ามีการกำหนดวัตถุประสงค์ กลุ่มเป้าหมาย และการตั้งค่าอื่น ๆ ที่เราสามารถกำหนดได้เอง ซึ่ง Youtube Ads ก็เช่นกัน ซึ่งจะต้องเข้าไปสร้างแคมเปญใหม่ใน Google Ads เหมือนกันเลย

จำเป็นต้องมีอย่างแน่นอน เพราะก่อนที่จะเข้าไปสร้างโฆษณาให้เขึ้นบน YouTube ที่จะต้องการเข้าไปใช้งานใน Google Ads คุณจะต้องอัปโหลดวิดีโอบน ช่อง YouTube ของตนเองก่อน  ถึงจะเข้าไปตั้งแคมเปญบน Google Ads ได้ ( บริการรับทำ Google Ads)

การโฆษณาบน Youtub แพลตฟอร์มแบ่งปันวิดีโอออนไลน์ การโปรโมตเนื้อหาวิดีโอ หรือในข้อความค้นหาที่เกี่ยวข้องในการค้นหาของ YouTube เนื่องจาก Google เป็นเจ้าของ Youtube การโฆษณาบน Youtube จึงสามารถทำได้ผ่าน Google Ads สามารถใช้รูปแบบโฆษณาวิดีโอจำนวนมากหรือใช้บางส่วนกับแคมเปญดิสเพลย์ได้ YouTube นั้นมีผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบมากกว่าสองพันล้านคนต่อเดือน ผู้เข้าชมโดยเฉลี่ยแต่ละคนใช้เวลา 11 นาที 24 วินาทีบน Youtube ทุกวัน และทุก ๆ การเข้าชม Youtube โดยเฉลี่ยจะนำไปสู่การเปิดดูหน้าเว็บ 6.5 ครั้ง การโฆษณาบน Youtube จึงสร้างโอกาสมากมายให้บริษัทต่าง ๆ ในการขยายกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ของตน

การใช้บริการทำ SEO ช่วยให้วีดีโอของคุณได้รับการค้นหาและแสดงผลได้ดีขึ้น, ให้ความสำคัญกับคำค้น, คำบรรยาย, และแท็ก พร้อมกับมีให้บริการทำ E-commerce SEO และ บริการรับทำ Backlink คุณภาพสูง