รับทำ VDO โฆษณา

รับทำ video production ครบวงจร
สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ

วิดีโอภาพเคลื่อนไหวสามารถสร้างความน่าดึงดูดผู้ชมในแพลดฟอร์ม Digital Marketing ในหลาย ๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram , TikTok ถึง Youtube เราสามารถนำ vdo โฆษณาของแบรนด์ธุรกิจของเราอัปโหลดเพื่อทำการโปรโมตได้ง่าย ๆ การทำโฆษณาวิดีโอจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับธุรกิจที่อยากสร้างความน่าเชื่อถือ 

ในการทำ video productionโฆษณา ในช่องทางโซเชียลต่าง ๆ เราจะสร้างความตื่นเต้นและความน่าสนใจให้กับวิดีโอโฆษณาของลูกค้าตั้งแต่ 6 วินาที แรก ซึ่งผลการศึกษาพบว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะสนใจชมต่อ หรือจะเลื่อนผ่านขึ้นอยู่กับ 6 วินาทีแรก

บริการ รับทำ vdo โฆษณา สามารถสร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง ถ่าย VDO Presentation สร้างความน่าเชื่อถือ ทำวิดีโอโฆษณาเพิ่มยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพ

บริการ ทำ วิดีโอ โฆษณา ทีมงานมืออาชีพ

Asia Search รับผลิตคอนเทนต์ ประเภทวิดีโอ VDO โฆษณา ครบวงจร

ให้กับธุรกิจเพิ่มยอดขายและสร้างความน่าเชื่อถือ สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง

สำหรับธุรกิจที่หรือแบรนด์สินค้าหรือบริการ ที่ต้องการ VDO โฆษณา หรือ VDO Presentation สำหรับธุรกิจ ทางเราสามารถผลิตวิดีโอครบวงจร พร้อมทีมงานที่จะสร้างผลงานให้กับธุรกิจของลูกค้าให้มีคาวโดดเด่น ดึงดูดให้ผู้ชมรู้สึกสนใจ เกิดแรงกระตุ้นในการอยากซื้อ วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าลูกค้าต้องการวิดีโอโฆษณาแบบไหนเราก็สามารถทำให้ได้ทุกประเภท สามารถนำไปใช้กับบริการ ต่าง ๆ อย่าง ยิงแอด Facebook , Tiktok Ads และ โฆษณาบน Instagram ซึ่งสามารถใช้วิดีโอในการโฆษณาหรือโปรโมตได้

วิดีโอนำเสนอธุรกิจหรือแบรนด์
( VDO Presentation Corporate )

ผลิต VDO Presentation สำหรับธุรกิจหรือแบรนด์ที่ต้องการสร้างตัวตน ในการนำไปลงในสื่อต่าง ๆ เพิ่มความน่าเชื่อถือ สามารถทำให้ออกมาดูเป็นทางการ หรือสร้างสรรค์ได้ตามที่ต้องการ

Viral Video

วิดีโอแบบไวรัล
( Viral Video )

รับถ่ายวิดีโอแบบสั้น สำหรับใช้เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ที่สร้างสรรค์ โดยมีความยาวประมาณ 15-30 วินาที สำหรับการลงในช่องทาง Social media ต่าง ๆ

VDO Advertising

วิดีโอโฆษณาทั่วไป
( VDO Advertising )

ผลิตวิดีโอโฆษณาตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการ โดยจะคิดคอนเทนต์ วิดีโอ วางแผน และตัดต่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

รับทำ VDO โฆษณา-2
Public Relations

วิดีโอประชาสัมพันธ์
( Public Relations )

รับถ่ายวิดีโอสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เปิดตัวแบรนด์ธุรกิจ ประชาสัมพันธ์ธุรกิจหรือองค์กรต่าง ๆ ที่ต้องการสร้างวิดีโอสำหรับการใช้งานที่เป็นทางการ

Online Videos

วิดีโอออนไลน์
( Online Videos )

รับตัดต่อ VDO เพื่อนำไปใช้ในการนำเสนอในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ไม่าจะเป็น Facebook , Instagram , TikTok ถึง Youtube ตามที่ลูกค้าต้องการ

VDO Review

วิดีโอรีวิวสินค้า
(VDO Review)

วิดีโอรีวิวมีความสำคัญมาก ๆ ในทางธุรกิจ ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ รับถ่ายวิดีโอรีวิวอย่างผู้ใช้จริง สร้างพลังให้กับผู้ชมพิจารณาและตัดสินใจซื้อ เปลี่ยนผู้ชมให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ

บริการทำ วิดีโอ โฆษณา เพิ่มการรับรู้ที่มีประสิทธิภาพ

VDO-2

วิดีโอ โฆษณา ถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ในการสร้างการรับรู้สู่ผู้ชมที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย สร้างพลังในการตัดสินใจซื้อได้สู่ง การวางแผนคิดเนื้อหาวิดีโอเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่มีประโยชน์ที่สุด ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสนใจแบรนด์ธุรกิจของเราได้ง่ายขึ้น ให้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ติดตามเปลี่ยนใจ เลื่อนขั้นมาเป็นลูกค้า ทั้งได้ลูกค้าเก่ากลับมาซื้อซ้ำ จะสร้างความน่าเชื่อถือในการโปรโมตสินค้าและบริการได้ดีมาก ๆ 

ปัจจุบันการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักจะใช้แต่ภาพกราฟิกสวย ๆ อาจจะไม่พออีกต่อไป การโฆษณาผ่านโลกออนไลน์ให้กลายเป็นกระแส การทำวิดีโอเพื่อนำเสนอในมุมมองต่าง ๆ ถือเป็นอีกช่องทางการตลาดที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น

และแพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ เช่น Youtube ads ก็มีรูปแบบโฆษณาที่ใช้วิดีโอเข้ามาเกี่ยวข้องมากมาย จึงทำให้เกิดการแข่งขันในการสร้างและผลิตคอนเทนต์ต่าง ๆ ในรูปแบบวิดีโอมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ธุรกิจเติบโตและมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ทำไมแบรนด์ควรทำ VDO โฆษณา เพื่อแข่งขันในตลาดออนไลน์

Video production การผลิตเนื้อหาวิดีโอเป็นอีกวิธีหนึ่งในการผลิตเนื้อหา สร้างความเข้าใจ และสร้างพลังในการกระตุ้นการซื้อขายได้ดีมาก ๆ อย่างใน TikTok วิดีโอโฆษณาที่มีความครีเอทีฟมักจะได้รับความสนใจมาก ๆ และใน Instagram Reels และ Facebook Reels ก็กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้และอาจได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคตและจะมีตามมาอีกมากมาย

หากลูกค้าต้องการให้เราช่วยเหลือในการผลิตคอนเทนต์ ประเภทวิดีโอ VDO โฆษณา ด้วยทีมงานมืออาชีพทั้ง ทีมตัดต่อ ทีมคอนเทนต์ และอื่น ๆ แบบครบวงจร รับรองคุณจะได้บริการทั้งหมดในราคาที่คุ้มค่าโดยไม่ต้องจ้างพนักงานเยอะ ๆ เพื่อเข้ามาทำ VDO โฆษณาให้กับคุณอีกต่อไป

VDO

ขั้นตอนการทำ VDO โฆษณา สร้างการรับรู้
เพิ่มยอดวิวและยอดขาย ให้กับทุกธุรกิจ

1. วางแผนในการผลิต VDO โฆษณา

กำหนดวัตถุประสงค์ในการผลิต VDO โฆษณา ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์ธุรกิจ กลุ่มเป้าหมาย สินค้าหรือบริการ ช่องทางที่จะนำไปลง เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

3. นำ VDO โฆษณา ไปใช้จริง

ทางเราจะนำ VDO โฆษณา ของลูกค้าไปลงในช่องทางที่ต้องการ สำหรับการโปรโมตแบบเสียเงิน เราจะวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย กำหนดรูปแบบโฆษณา ตั้งค่าการโปรโมตตามพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึกเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

2.สร้างคอนเทนต์วิดีโอให้น่าสนใจ

ใช้ไอเดียสร้างสรรค์จากทีมคอนเทนต์ในการวางสตอรี่บอร์ดต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ที่วางแผนเอาไว้ร่วมกันระหว่างเราและลูกค้าให้ออกมาน่าสนใจ กระตุ้นผู้ชม ด้วยเทรนด์ใหม่ ๆ ที่ทันสมัยและเป็นกระแส

4.การรายงานผลตลอดแคมเปญ

เราจะมีการรายงานผลของการนำ VDO โฆษณาที่ไปโปรโมตผ่านช่องทางต่าง ๆ พร้อมวิเคราะห์ผลที่เกิดขึ้นและนำเสนอ Solution ในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดในการทำ VDO โฆษณา ในครั้งต่อไป

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ทางมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่จะมีความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจต่าง ๆ เป็นอย่างดี มีกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ มีความน่าสนใจ มีทีมคอนเทนต์ทีมการตลาดที่จะเข้ามาวางแผนการทำ  VDO โฆษณา ให้มีความโดดเด่น พร้อมกับทีมถ่ายทำ ทีมตัดต่อที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้คุณจะได้รับงานที่มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

จริง ๆ แล้ว โฆษณาทุกรูปแบบมีความสำคัญทั้งหมด แต่ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้ในแต่ละแคมเปญไม่เหมือนกัน ในปัจจุบัน แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีการยกระดับการใช้งานวิดีโอเพิ่มมากขึ้น จะเห็นได้จาก TikTok ,Youtube , Instagram Reels และ Facebook Reels ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ธุรกิจต่าง ๆ จะต้องสนใจเกี่ยวกับการทำ VDO โฆษณาด้วย

  • VDO โฆษณา ช่วยเพิ่มโอกาสการรับรู้ และสร้างความจดจำไม่มากขึ้น สามารถเปลี่ยนผู้ชมให้เป็นลูกค้าจริง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ วิดีโอทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพนำ และมีพลังมากกว่าโฆษณารูปแบบอื่น ๆ 
  • อธิบายเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการได้ดีกว่าแบบอื่น ๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการ ที่สามารถใส่ในวิดีโอได้ทั้งหมด

วิดีโอโฆษณา เป็นสื่อโฆษณาที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน และเหมาะสำหรับทุก ๆ ธุรกิจ ที่สามารถสร้างสรรค์โฆษณาที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาแนะนำธุรกิจ โฆษณาผลิตภัณฑ์หรือบริการโดยตรง หรือแม่แต่วิดีโอรีวิวก็ยังสามารถนำมาเป็น วิดีโอโฆษณาได้ทั้งหมด

ในการรับทําวีดีโอโฆษณา ทำVDOสินค้า ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงองค์ประกอบอื่นในการทำวิดีโอโฆษณา ความยาว รายละเอียด รับทําวีดีโอโฆษณา ทำVDOสินค้า และอื่น ๆ โดยสามารถเข้ามาปรึกษาหรือสอบถามค่าใช้จ้ายได้ที่นี่

ในการทำวิดีโอโฆษณาเป็นสื่อโฆษณาที่สามารถสื่อสารได้ง่ายที่สุด ทำให้เราสามารถออกแบบโฆษณาประเภทวิดีโอที่สามารถใส่รายละเอียดต่าง ๆ คำหลัง คำเชิญชวน ที่สามารถสร้างแรงกระตุ้นในการซื้อขายได้มากกว่าโฆษณาแบบรูปภาพ

แต่สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการสร้างการรับรู้วิธีที่จะดันให้เว็บไซต์ขึ้นมาอยู่ในหน้าแรก ๆ บน Google ได้คือ รับทำ SEO ติดหน้าแรก และ โฆษณาบน Google