รับยิงแอด Google ทำโฆษณา ติดหน้าแรก

รับทำ Google Ads ลงโฆษณาเพิ่มยอดขายติดหน้าแรกบน Google ให้เราช่วยบริหารแคมเปญธุรกิจของคุณให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เข้าถึงลูกค้าอย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างยอด Conversion ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นผลลัพธ์ ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหน้าการค้นหา Google Ads เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่การเพิ่มยอดคลิก แต่คือการเพิ่ม ROI ให้ธุรกิจคุณ

กลยุทธ์โฆษณาที่ให้ผลลัพธ์ เกินความคาดหมาย

  • เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย เป็นอันดับ 1 บน Google
  • ให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นด้วย Google Ads
  • บริการครบทุกแพลตฟอร์มในเครือ Google Ads
  • เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ เปลี่ยน visitor ให้เป็นลูกค้าเพิ่มขึ้น
  • สร้าง Brand Awareness ให้ผู้คนรู้จักคุณมากขึ้น
  • เห็นผลลัพธ์ทันทีกับกลยุทธ์ Paid Traffic
  • รับทำโฆษณา google ads (Pay Per Click )ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า

ขั้นตอน รับทำ Google Ads ของเรา

การลงลง โฆษณา google ads ของเราสามารถเข้ามาถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงการลงโฆษณารูปแบบต่าง ๆ ของ google ads ที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น google adwords , google shopping ads , youtube ads , google display network และอื่น ๆ ที่เราสามารถติดตั้ง google adwords ให้ได้ผลตอบรับที่ดีที่สุดบนหน้าแรก google search ads ขั้นไปเป็นอันดับต้น ๆ

1) Google Ads Strategy

วางแผน และวิเคราะห์กลยุทธ์ทำโฆษณา Google Ads ในแต่ละ format ให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

2) Keyword Research

ค้นหา 'คีย์เวิร์ด' ที่ Coversion ดีที่สุด เป็น High Commercial Search Intent พร้อมวิเคราะห์คู่แข่ง และวางแผนการทำโฆษณา Google Ads ให้เข้าถึงลูกค้า เพิ่มโอกาสปิดการขาย

3) Optimised Conversion

พร้อมทีมงานคอยปรับปรุง แก้ไข หน้าเว็บไซต์ หรือ Landing Page ให้โน้มน้าวผู้ใช้งาน ให้กลายเป็นลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

4) Performance Report

วัดผลแคมเปญ และรายงานผล Performance พร้อมวิเคราะห์การทำโฆษณา Google Ads ให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้

ทำไมต้องทำ Google Ads กับ AsiaSearch

รับทำโฆษณา google Ads กับ AsiaSearch จะสร้างการเปลี่ยนแปลงบนการตลาดออนไลน์ ที่ให้การค้นหาเป็นเครื่องมือในการสร้างแคมเปญอย่างต่อเนื่อง ลดค่าใช้จ่ายในการทำ google adwords ของคุณให้ถูกลง ด้วยทีมงานที่เข้าใจธูรกิจของคุณมากที่สุด ให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก google ด้วยโฆษณาแบบต่าง ๆ ที่มีให้บริการ เช่น search ads , youtube ads และอื่น ๆ มากมาย เราใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งหมดที่ลูกค้าทุกคนจะได้รับจากเราดังนี้

Conversion Tracking

บริการ รับทำ Google Ads พร้อมติดตั้ง Conversion Tracking  ช่วยตรวจสอบวัดผลการทำโฆษณากับ Google Adwords ให้อย่างแม่นยำ มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะ Google Ads เป็นการลงโฆษณา pay per click ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

In-depth Analysis

วิเคราะห์คู่แข่งอย่างละเอียด รวมถึงทำ Keyword Research โดยใช้ Data-driven เพื่อหาคีย์เวิร์ดที่จะสร้าง Conversion ให้ธุรกิจของคุณได้ดีที่สุด ใช้การติดตั้งเครื่องมือการวิเคราะห์ต่าง ๆ ของ google เข้ามาช่วย ในการลงโฆษณาของคุณให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Campaign Optimization

พร้อมทีมงานคอยดูแลและปรับแคมเปญ Google Ads เพื่อให้ดีกว่าของคู่แข่งคุณ บริหารงบประมาณโฆษณาให้อย่างคุ้มค่า ได้ผลลัพธ์คุ้มการลงทุน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้วยบริการทั้งหมดที่มี ไม่ว่าจะเป็น เขียนบทความ Content Marketing ที่จะคิดคำต่าง ๆ เพื่อให้นำไปใช้กระตุ้นยอดขายได้จริง

Conversion Rate Optimization (CRO)

ให้บริการปรับแต่งเว็บไซต์ หน้า Landing Page และให้คำปรึกษาการทำ CRO เพิ่มเปอร์เซ็นต์เปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ให้เป็นลูกค้าคุณ เพื่อให้การลงโฆษณาตรงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ การใช้บริการกับเราจะสร้างความคุ้มค่าให้กับธุรกิจได้จริงบนเว็บไซต์ของคุณ

Data-Driven

เราเป็นบริษัท Google Ads Agency ที่ใช้ Data มาเป็นส่วนช่วยในการวางแผนกลยุทธ์การตลาดช่องทางต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ และคอยพัฒนาปรับปรุง โฆษณา Google ให้ได้รับผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น รองรับการค้นหามากที่สุด จากการวิเคราะห์ Data ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

โฆษณา Google Ads มีแบบไหนบ้าง?

1. Search Advertising

เป็นการลงโฆษณาบนหน้าค้นหาของ Google โดยตรง เมื่อมีผู้ใช้งานค้นหาคีย์เวิร์ดที่กำหนดไว้ จะช่วยให้เว็บไซต์ของเราไปปรากฎอยู่ในอันดับแรกๆ ของหน้าค้นหา เป็นประเภทการโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าโดยตรง และมี Conversion สูง

2. Google Display Network (GDN)

โฆษณาบน Google ในรูปแบบ Display Ads ที่สามารถใช้สื่อหลายรูปแบบ เช่น วิดีโอ รูปภาพ หรือโมชั่นกราฟิก ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ประเภทต่าง ๆ ตามหมวดหมู่ที่กำหนด ช่วยสร้าง Brand Awareness ได้มากถึง 80%

3. โฆษณาบน Youtube

สามารถสร้างโฆษณาด้วยวิดีโอ หรือภาพ เพื่อโปรโมทบนแพลตฟอร์ม โฆษณา Youtube ได้ผ่านช่องทางของการทำ Google Ads  ลดค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าด้วยดการติดตั้งโฆษณาที่ถูกต้อง

4. Universal Campaign

แคมเปญลงโฆษณาสำหรับโปรโมทแอพพลิเคชั่น และผู้ที่ต้องการเพิ่มผู้ติดตั้งแอพ ฯ ซึ่งการทำงานของ Google จะนำส่งโฆษณาของเราออกไปที่เว็บเครือข่ายต่างๆ และให้ผู้ใช้งานกดติดตั้ง Application

5. Shopping Ads

Shopping Ads ของ google เหมาะกับการโฆษณาขายสินค้าทุกประเภท ทำสินค้าคุณให้โดดเด่นบน Google ด้วยรูปภาพ และนำส่งโฆษณาให้แสดงสินค้าของเรา เมื่อมีผู้ใช้งานค้นหา Keywords ที่กำหนดไว้

ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าแอดประเภทไหนเหมาะกับธุรกิจ ติดต่อรับคำปรึกษาจากเราได้ฟรี!

คำถามที่พบได้บ่อย (FAQ)

Google Ads คืออะไรนั้น Google Ads เป็นแพลตฟอร์มสำหรับทำโฆษณาออนไลน์จาก Google ที่ให้เว็บไซต์คุณติดอันดับต้นๆ บนหน้าค้นหาได้ จากการซื้อโฆษณา ซึ่งจะมีการประมูลราคาแข่งกับเว็บไซต์คู่แข่ง และสามารถใช้สร้างโฆษณาไปหากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ในรูปแบบของ Ads Format ต่างๆ ได้

เริ่มแคมเปญ Google Ads แล้ว จะยังไม่ขึ้นอันดับ 1 เลยทันที โดยเฉพาะในคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขัน เพราะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้โฆษณา และเปรียบเทียบแคมเปญของเรากับคู่แข่ง ถึงจะทราบปัจจัยที่ควรปรับปรุงแก้ไข ในการทำโฆษณา Google ให้ขึ้นอันดับ 1 ได้

AsiaSearch เป็นบริษัท Digital Agency ที่ให้บริการ รับยิงแอด Google Ads โดยการันตีผลลัพธ์จากยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เพิ่มมากขึ้น และการเข้าถึงที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มโอกาสในการขายให้ธุรกิจคุณได้มากยิ่งขึ้นไป

แคมเปญการตลาด Google Ads จะวัดผลลัพธ์ และเห็นการเติบโตในช่วงระยะเวลา 1-3 เดือน

สำคัญมากถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักจาก Search Engine โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจที่ไม่ได้มีการทำ SEO ในการซื้อโฆษณาบน Google Ads ถือเป็นสิ่งที่จำเป็น

บริการ รับทำ Google Ads เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท ที่อยากเพิ่มยอดขาย และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบน Google ไม่ว่าคุณจะเป็นเว็บไซต์ E-commerce, สินค้าทั่วไป, บริการ, ร้านอาหาร, โรงแรม, สถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ ก็เหมาะที่จะทำโฆษณาบน Google Ads ซึ่งเพิ่มโอกาสเติบโตให้ธุรกิจได้เป็นอย่างมาก

สำหรับการโฆษณาแบบ Search Networks ค่าโฆษณาจะขึ้นอยู่กับจำนวนคลิก PPC (Pay Per Click) หรือแบบ CPC (Cost Per Click) ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับการแข่งขันของคีย์เวิร์ดที่คุณเลือก หากมีการแข่งขันที่สูง ก็ต้องมีการประมูลราคาต่อคลิกที่สูงขึ้น

และแบบ Display Network จะมีการคิดค่าโฆษณาทั้งตามยอดคลิก และตามยอดวิว CPM (Cost Per Impression) ถ้ายิ่งมีคนเห็นโฆษณาของคุณมาก ก็ยิ่งมีการใช้จ่ายค่าโฆษณาที่มากตาม

Google Ads คือการทำการตลาดแบบ Paid Traffic ที่ใช้การซื้อโฆษณา (Media Buying) เพื่อให้ปรากฎบนอันดับต้นๆ ของ Google 

ในขณะที่การทำ SEO เป็นการทำการตลาดโดยเน้นไปที่ Organic Traffic ไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณา หรือประมูลค่าตำแหน่งบน Google

ไม่มีเว็บไซต์ก็สามารถใช้บริการ รับทำ Google Ads กับเราได้ ซึ่งจะเป็นการยิง Google Ads ไปยัง Facebook Page แทน

แต่เพื่อการทำ Conversion Tracking ที่แม่นยำ และสร้างแคมเปญโฆษณาให้มีประสิทธิภาพ คุ้มค่าแอด เราจะแนะนำให้ยิง Google Ads กับเว็บไซต์ หรือ Sale Page จะดีกว่า

รับ ทำ google ads งบประมาณที่เหมาะสม จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น budget ของคู่แข่ง, การแข่งขันของคีย์เวิร์ดที่เลือก และอื่นๆ

เราแนะนำว่าให้ใช้งบประมาณเริ่มต้นที่ 500-1,000 บาท/วันขึ้นไป ในช่วงเดือนที่ 1 เพื่อทดสอบวัดผลโฆษณา และให้ AI ได้เรียนรู้แอดเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

จากนั้นเราถึงจะรู้ว่า งบประมาณที่เหมาะสม ที่จะช่วยให้ติดอันดับเอาชนะคู่แข่งได้ ควรเพิ่มเป็นวันละเท่าไหร่ถึงจะติดอันดับได้ดีกว่า