รับยิงแอด Google ทำโฆษณา ติดหน้าแรก

รับทำ Google Ads เพิ่มยอดขายติดหน้าแรกบน Google ให้เราช่วยบริหารแคมเปญให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด เข้าถึงลูกค้าอย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างยอด Conversion ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นผลลัพธ์ ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหน้าค้นหา Google Ads เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่การเพิ่มยอดคลิก แต่คือการเพิ่ม ROI ให้ธุรกิจคุณ

กลยุทธ์โฆษณาที่ให้ผลลัพธ์ เกินความคาดหมาย

  • เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย เป็นอันดับ 1 บน Google
  • ให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นด้วย Google Ads
  • บริการครบทุกแพลตฟอร์มในเครือ Google Ads
  • เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ เปลี่ยน visitor ให้เป็นลูกค้า
  • สร้าง Brand Awareness ให้ผู้คนรู้จักคุณมากขึ้น
  • เห็นผลลัพธ์ทันทีกับกลยุทธ์ Paid Traffic

ขั้นตอน รับทำ Google Ads ของเรา

1) Google Ads Strategy

วางแผน และวิเคราะห์กลยุทธ์ทำโฆษณา Google Ads ในแต่ละ format ให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

2) Keyword Research

ค้นหา 'คีย์เวิร์ด' ที่ Coversion ดีที่สุด เป็น High Commercial Search Intent พร้อมวิเคราะห์คู่แข่ง และวางแผนการทำโฆษณา Google Ads ให้เข้าถึงลูกค้า เพิ่มโอกาสปิดการขาย

3) Optimised Conversion

พร้อมทีมงานคอยปรับปรุง แก้ไข หน้าเว็บไซต์ หรือ Landing Page ให้โน้มน้าวผู้ใช้งาน ให้กลายเป็นลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

4) Performance Report

วัดผลแคมเปญ และรายงานผล Performance พร้อมวิเคราะห์การทำโฆษณา Google Ads ให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้

ทำไมต้องทำ Google Ads กับ AsiaSearch

Conversion Tracking

บริการ รับทำ Google Ads พร้อมติดตั้ง Conversion Tracking  ช่วยตรวจสอบวัดผลการทำโฆษณากับ Google Adwords ให้อย่างแม่นยำ มีประสิทธิภาพมากที่สุด

In-depth Analysis

วิเคราะห์คู่แข่งอย่างละเอียด รวมถึงทำ Keyword Research โดยใช้ Data-driven เพื่อหาคีย์เวิร์ดที่จะสร้าง Conversion ให้ธุรกิจคุณได้ดีที่สุด

Campaign Optimization

พร้อมทีมงานคอยดูแลและปรับแคมเปญ Google Ads ให้ดีกว่าของคู่แข่งคุณ บริหารงบประมาณโฆษณาให้อย่างคุ้มค่า ได้ผลลัพธ์คุ้มการลงทุน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้วยบริการทั้งหมดที่มี ไม่ว่าจะเป็น เขียนบทความ Content Marketing ที่จะคิดคำต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้กระตุ้นยอดขายได้จริง

Conversion Rate Optimization (CRO)

ให้บริการปรับแต่งเว็บไซต์ หน้า Landing Page และให้คำปรึกษาการทำ CRO เพิ่มเปอร์เซ็นต์เปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ให้เป็นลูกค้าคุณ

Data-Driven

เราเป็นบริษัท Google Ads Agency ที่ใช้ Data มาเป็นส่วนช่วยในการวางแผนกลยุทธ์การตลาดช่องทางต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ และคอยพัฒนาปรับปรุง โฆษณา Google ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น จากการวิเคราะห์ Data ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย

โฆษณา Google Ads มีแบบไหนบ้าง?

1. Search Advertising

เป็นการโฆษณาบนหน้าค้นหาของ Google โดยตรง เมื่อมีผู้ใช้งานค้นหาคีย์เวิร์ดที่กำหนดไว้ จะช่วยให้เว็บไซต์ของเราไปปรากฎอยู่ในอันดับแรกๆ ของหน้าค้นหา เป็นประเภทการโฆษณาที่เข้าถึงลูกค้าโดยตรง และมี Conversion สูง

2. Google Display Network (GDN)

โฆษณาบน Google แบบ Display Ads ที่สามารถใช้สื่อหลายรูปแบบ เช่น วิดีโอ รูปภาพ หรือโมชั่นกราฟิก ไปปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ประเภทต่างๆ ตามหมวดหมู่ที่กำหนด ช่วยสร้าง Brand Awareness ได้มากถึง 80%

3. โฆษณาบน Youtube

สามารถสร้างโฆษณาด้วยวิดีโอ หรือภาพ เพื่อโปรโมทบนแพลตฟอร์ม โฆษณา Youtube ได้ผ่านช่องทางของ Google Ads 

4. Universal Campaign

แคมเปญโฆษณาสำหรับโปรโมทแอพพลิเคชั่น และผู้ที่ต้องการเพิ่มผู้ติดตั้งแอพฯ ซึ่ง Google จะนำส่งโฆษณาของเราออกไปที่เว็บเครือข่ายต่างๆ และให้ผู้ใช้งานกดติดตั้ง Application

5. Shopping Ads

เหมาะกับการโฆษณาขายสินค้าทุกประเภท ทำสินค้าคุณให้โดดเด่นบน Google ด้วยรูปภาพ และนำส่งโฆษณาให้แสดงสินค้าของเรา เมื่อมีผู้ใช้งานค้นหา Keywords ที่กำหนดไว้

ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าแอดประเภทไหนเหมาะกับธุรกิจ ติดต่อรับคำปรึกษาจากเราได้ฟรี!

คำถามที่พบได้บ่อย (FAQ)

Google Ads คือแพลตฟอร์มสำหรับทำโฆษณาออนไลน์จาก Google ที่ให้เว็บไซต์คุณติดอันดับต้นๆ ในหน้าค้นหาได้ จากการซื้อโฆษณา ซึ่งจะมีการประมูลราคาแข่งกับเว็บไซต์คู่แข่ง และสามารถใช้สร้างโฆษณาไปหากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ในรูปแบบของ Ads Format ต่างๆ ได้

เริ่มแคมเปญ Google Ads แล้ว จะยังไม่ขึ้นอันดับ 1 เลยทันที โดยเฉพาะในคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขัน เพราะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้โฆษณา และเปรียบเทียบแคมเปญของเรากับคู่แข่ง ถึงจะทราบปัจจัยที่ควรปรับปรุงแก้ไข ในการทำโฆษณา Google ให้ขึ้นอันดับ 1 ได้

AsiaSearch เป็นบริษัท Digital Agency ที่ให้บริการ รับยิงแอด Google Ads โดยการันตีผลลัพธ์จากยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่เพิ่มมากขึ้น และการเข้าถึงที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มโอกาสการขายให้ธุรกิจคุณได้มากยิ่งขึ้น

แคมเปญการตลาด Google Ads จะวัดผลลัพธ์ และเห็นการเติบโตในช่วงระยะเวลา 1-3 เดือน

สำคัญมากถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักจาก Search Engine โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจที่ไม่ได้มีการทำ SEO การซื้อโฆษณาบน Google Ads ถือเป็นสิ่งที่จำเป็น

บริการ รับทำ Google Ads เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท ที่อยากเพิ่มยอดขาย และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบน Google ไม่ว่าคุณจะเป็นเว็บไซต์ E-commerce, สินค้าทั่วไป, บริการ, ร้านอาหาร, โรงแรม, สถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ ก็เหมาะที่จะทำโฆษณาบน Google Ads ซึ่งเพิ่มโอกาสเติบโตให้ธุรกิจได้เป็นอย่างมาก

สำหรับการโฆษณาแบบ Search Networks ค่าโฆษณาจะขึ้นอยู่กับจำนวนคลิก หรือแบบ CPC (Cost Per Click) ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับการแข่งขันของคีย์เวิร์ดที่คุณเลือก หากมีการแข่งขันที่สูง ก็ต้องมีการประมูลราคาต่อคลิกที่สูงขึ้น

และแบบ Display Network จะมีการคิดค่าโฆษณาทั้งตามยอดคลิก และตามยอดวิว CPM (Cost Per Impression) ถ้ายิ่งมีคนเห็นโฆษณาของคุณมาก ก็ยิ่งมีการใช้จ่ายค่าโฆษณาที่มากตาม

Google Ads คือการทำการตลาดแบบ Paid Traffic ที่ใช้การซื้อโฆษณา (Media Buying) เพื่อให้ปรากฎบนอันดับต้นๆ ของ Google 

ในขณะที่การทำ SEO เป็นการทำการตลาดโดยเน้นไปที่ Organic Traffic ไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณา หรือประมูลค่าตำแหน่งบน Google 

ไม่มีเว็บไซต์ก็สามารถใช้บริการ รับทำ Google Ads กับเราได้ ซึ่งจะเป็นการยิง Google Ads ไปยัง Facebook Page แทน

แต่เพื่อการทำ Conversion Tracking ที่แม่นยำ และสร้างแคมเปญโฆษณาให้มีประสิทธิภาพ คุ้มค่าแอด เราจะแนะนำให้ยิง Google Ads กับเว็บไซต์ หรือ Sale Page จะดีกว่า

งบประมาณที่เหมาะสม จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น budget ของคู่แข่ง, การแข่งขันของคีย์เวิร์ดที่เลือก และอื่นๆ

เราแนะนำว่าให้ใช้งบประมาณเริ่มต้นที่ 500-1,000 บาท/วัน ในช่วงเดือนที่ 1 เพื่อทดสอบวัดผลโฆษณา และให้ AI ได้เรียนรู้แอดเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

จากนั้นเราถึงจะรู้ว่า งบประมาณที่เหมาะสม ที่จะช่วยให้ติดอันดับเอาชนะคู่แข่งได้ ควรเพิ่มเป็นวันละเท่าไหร่ถึงจะติดอันดับได้ดีกว่า