รับทำ Social Media Marketing

รับทำ Social Media Marketing

วางกลยุทธ์ธุรกิจ ขยายฐานลูกค้า เพิ่มยอดขายให้สูงขึ้น

Asia Search ให้บริการรับทำการตลาดออนไลน์บน  Social Media ทุก Platform ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย ช่วยผู้ประกอบการสามารถนำธุรกิจเข้าไปสร้างตัวตนผ่านกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน์ที่โดดเด่น เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่พึงพอใจมากที่สุด พร้อมให้บริการเพื่อบรรลุเป้าหมายของธุรกิจลูกค้าในทุกช่องทาง Social Media

เพราะเข้าใจทุกการเปลี่ยนแปลงของ Social Media ทุก Platform ที่จะมีเทรนด์ใหม่ ๆ เกิดขึ้นตลอด เราจะนำมาสร้างแคมเปญการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ เพิ่มโอกาสเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น การสร้างแบรนด์ของคุณบน Social Media ให้สามารถแข่งกับธุรกิจคู่แข่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะเข้ามาช่วยธุรกิจคุณเติบโตไปอีกขั้น

บริการ Social Media Marketing
สร้างธุรกิจให้เติบโตด้วยทีมงานมืออาชีพ

อย่างที่ทุกคนรู้  Social Media มีอิทธิพลต่อผู้คนเป็นอย่างมากโดยเฉพาะคนไทย ซึ่งในแต่ละแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น  Facebook , Instagram , Twitter , Line , Tiktok เป็นต้น ในแต่ละแพลตฟอร์มมีผู้ใช้งานกระจายไปในทุก ๆ กลุ่มทุกช่วงวัย ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถใช้  Social Media เป็นเครื่องมือการทำการตลาดที่ทรงพลังมาก ๆ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำ และขยายฐานลูกค้าออกไปได้ทั่วประเทศ 

บริการทำ Social Media Marketing จึงเป็นตัวช่วยสำคัญของทุกธุรกิจที่ยังไม่มีความพร้อมในเรื่องของบุคลากร ทีมงานจาก Asia Search มีประสบการณ์ในการดูแลการตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม พร้อมกับทีมกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่จะสร้างธุรกิจของคุณให้โดดเด่นเหนือคู่แข่งได้จริง เราให้คำปรึกษาการ Social Media Marketing ตั้งแต่การวางแผน ตลอดจนการรับทำโฆษณา ทำให้กลุ่มเป้าหมายสนใจสินค้าและบริการมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

รับทำ Social Media Marketing

บริการทำ Social Media Marketing
สร้างธุรกิจของคุณ ให้เติบโตไปอีกขั้นอย่างแข็งแรง

เราให้บริการรับ Social Media Marketing ที่ครอบคลุมช่องทางโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม เราจะแนะนำบริการที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด เพื่อให้การทำการตลาดออนไลน์มีประสิทธิภาพ และตอบสนองต่อลูกค้าในช่องทางนั้น ๆ เหนือกว่าคู่แข่ง

วางแผนกลยุทธ์ Social Media Marketing

ช่วยธุรกิจวางแผน Social Media Marketing Strategy ในแต่ละแพลตฟอร์มมีความแต่ต่างกัน การมีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละแพลตฟอร์ม เพื่อเพิ่ม Brand Awareness โดยมีการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ ทั้งธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้ กลยุทธ์ในการสร้างคอนเทนต์ลงบน Social Media ออกมาตอบโจทย์ที่สุด

Social Media Marketing Strategy
ทำ Social Listening

ทำ Social Listening

เราจะเขาไปรวบรวมข้อมูลเทรนด์ต่าง ๆ จากโซเชียลมีเดีย นำข้อมูลมาวิเคราะห์ เพื่อให้ทราบว่าใครกำลังพูดถึงสินค้า และบริการแบบไหนบ้าง ธุรกิจของคุณถูกพูดถึงอย่างไรบนโลกออนไลน์ กำหนดทิศทางและแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจคุณ ซึ่งจะทำให้เราสามารถเข้าไปสร้างสรรค์แคมเปญต่าง ๆ ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทำโฆษณาออนไลน์บนช่องทาง Social Media

บริการยิงแอดใน ช่องทาง Social Media ที่คุณต้องการให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ยิง Ads Facebook, รับทำ Google Ads , โฆษณาบน TikTok, LINE OA , Instagram โดยทีมงานมืออาชีพในการยิงแอด ก่อนยิงจะมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เข้ากับแคมเปญการตลาดได้อย่างแม่นยำ  เพื่อสร้างโอกาสในการเข้ามาเป็นลูกค้าจริง

ทำโฆษณาออนไลน์บนช่องทาง Social Media
Influencer Marketing

Influencer Marketing ให้กับแบรนด์ธุรกิจ

เรามีบริการ Influencer โปรโมตสินค้าและบริการให้กับทุกธุรกิจที่ต้องการสร้างแบรนด์ในโดดเด่นและน่าเชื่อถือ บริการ Influencer Marketing จะมีอยู่หลายระดับ ได้แก่ Nano Influencers ยอดติด 1,000 คน , Micro Influencers ผู้ติดตาม 1,000 – 100,000  และ Macro Influencers ผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 คนขึ้นไป

จุดเด่นในการทำ Social Media Marketing กับ Asia Search บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ครบวงจร

เราคือบริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ Digital Marketing Agency  ที่ให้บริการ Social Media Marketing ให้คำปรึกษาธุรกิจที่ต้องการเข้ามาแข่งขันบนโลกออนไลน์ ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง พร้อมสร้างสรรค์คอนเทนต์ดี ๆ ให้อยู่เหนือคู่แข่ง

awareness

เพิ่มยอดการรับรู้มากขึ้น

จะช่วยเพิ่มยอดการรับรู้ การติดตาม และการมีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณมากขึ้น ด้วยกลยุทธ์การตลาด Social Media จากเรา

Reach the target group

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับธุรกิจของคุณ ให้สามารถเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายนั้น ๆ ให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง

Improve brand image

ปรับปรุงภาพลักษณ์ธุรกิจ

ปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์ Social Media ให้น่าสนใจด้วยทีมสร้างสรรค์ที่จะออกแบบธุรกิจของคุณให้โดดเด่น

เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

การรับปรับปรุงและใช้กลยุทธ์การตลาดบน Social Media ของเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณมียอดขายหรือยอดใช้บริการเพิ่มขึ้น

ขั้นตอนการทำ Social Media Marketing ให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง

01
ตั้งเป้าหมายรวมกับเจ้าของธุรกิจ

เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ของการทำงานการตลาด เพื่อให้เราและเจ้าของธุรกิจเข้าใจตรงกันจะต้องมีการวางวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่ต้องการในการทำ Social Media Marketing ว่ามีเป้าหมายอย่างไร ต้องการอะไร เพื่อให้เอเจนซี่สามารถดำเนินการขั้นต่อไปจนถึงความสำเร็จได้ตรงตามที่เจ้าของธุรกิจต้องการ

02
ทำความเข้าใจธุรกิจของลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย

เราจะทำความรู้จักธุรกิจและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่คาดหวัง หรือหาเป้าหมายที่มีโอกาสเป็นลูกค้ามากที่สุด แน่นอนว่าขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่จะต้องใช้การวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เป็นอย่างมาก ยิ่งลูกค้าหรือเจ้าของธุรกิจมีข้อมูลให้กับทางเอเจนซี่มากเท่าไหร่ ยิ่งจะทำให้การทำงานวางแผนต่าง ๆ ง่ายยิ่งขึ้น รวมถึงลูกค้าสามารถบอกปัญหาที่เกิดขึ้นและต้องการรับการแก้ไขได้

03
สร้าง Content Plan ที่ตอบโจทย์ความต้องการ

เมื่อเราได้ข้อมูลและความต้องการของลูกค้าที่อยากให้ทำ ก็จะนำมาสร้าง Content Plan ในแต่ละช่องทางทั้งหมดให้กับลูกค้าได้เข้ามาตรวจสอบ โดยทีมงานของเราจะมีการวางแผนการทำคอนเทนต์ทุกครั้งก่อนจะลงมือทำ และค่อยเสนอให้ลูกค้ารับรู้ทั้งหมด เพื่อให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด พร้อมกับการเสนอกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่ทีมงานจะแนะนำให้กับลูกค้าทุกคน

04
ลงมือทำตาม Content Plan ที่กำหนด

ทีมงานจะดำเนินการต่าง ๆ ตามแผนที่ว่างเอาไว้ในกรอบระยะเวลาที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็น การทำ Art work สื่อโฆษณาทั้งหมด ข้อมูลทางการตลาด การทำโฆษณา และอื่น ๆ ซึ่งจะรายงานให้กับลูกค้าได้รู้ทุกขั้นตอนเพื่อรวมกันตรวจสอบ เพื่อให้การโปรโมตบน Social Media เป็นไปตามที่ลูกค้าต้องการและถูกใจกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด

05
วิเคราะห์และประเมินผลการทำงาน

เรามีจะมีการเก็บรวบรวมข้อมูลของการทำ Social Media Marketing ที่ทำให้กับลูกค้าทั้งหมดตามแผนที่เสนอ ในกระบวนการทำงานทั้งหมดเราจะนำปัญหาที่พบระหว่างทางมาปรับปรุงแก้ไขแคมเปญต่อ ๆ ไปให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ จนจบงานและจะมีการรายงานผลให้กับลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Social Media Marketing เป็นหนึ่งใน Digital Marketing ประเภทหนึ่งที่ใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อโปรโมตแบรนด์และข้อเสนอของคุณให้กับลูกค้า ซึ่งแคมเปญการตลาดบนโซเชียลมีเดียมีประสิทธิภาพสูง Social Media Marketing สามารถใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายและสร้างสรรค์ และยังสามารถซื้อโฆษณาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำขึ้น

แพลตฟอร์มการตลาดโซเชียลมีเดียยอดนิยมสำหรับธุรกิจ คือ  Facebook , Instagram , YouTube , TikTok , Twitter , Pinterest และอื่น ๆ คุณสามารถเลือกแพลตฟอร์มในการทำการตลาดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้

Social Media Marketing Strategy คือการวางแผนเป้าหมายการตลาดบนโซเชียลมีเดียของคุณ กลยุทธ์ที่คุณจะใช้เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ และกำหนดตัวชี้วัดที่คุณจะติดตามเพื่อวัดความก้าวหน้าของคุณได้ ซึ่งในแต่ละแพลตฟอร์มจะมีวิธีการใช้งานและจุดเด่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นการจะสร้าง Social Media Marketing Strategy จะต้องศึกษาให้ดี และทำความเข้าใจธุรกิจให้มากที่สุด

โซเชียลมีเดียจึงเป็นหัวใจของ Digital Marketing โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับทุกธุรกิจ โซเชียลมีเดียช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ทันทีทันใด สร้างการตัดสินใจให้กับกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้น  โซเชียลมีเดียสามารถกระตุ้นการเข้าชม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น และมีบริการโฆษณาแบบเสียเงินที่จะแสดงบน โซเชียลมีเดียได้เลยทันที

  • กำหนดเป้าหมายและวัตถุประสงค์สำหรับธุรกิจของคุณ
  • ทำความเข้าใจธุรกิจและกลุ่มเป้าหมาย
  • ศึกษาคู่แข่งของธุรกิจ ช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น
  • เลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสมกับธุรกิจ
  • สร้างคอนเทนต์ Social Media Marketing 
  • ตรวจสอบและปรับปรุงแคมเปญอย่างสม่ำเสมอ

โพสต์บนโซเชียลมีเดียประกอบด้วยเนื้อหาที่คุณแชร์กับผู้ติดตามของคุณแบบออร์แกนิก โพสต์บนโซเชียลมีเดียแบบชำระเงินซึ่งต้องเสียเงิน จะทำให้แบรนด์ของคุณปรากฏต่อหน้าผู้ติดตามที่ตรงกับข้อมูลประชากรและความสนใจของกลุ่มเป้าหมายของคุณ