รับดูแลเพจ เพิ่มยอดขาย คิดคอนเทนท์ วางแผน ยิงแอด ครบวงจร

บริการ รับดูแลเพจ ทำเพจเฟสบุ๊ค โฆษณายิงแอด แบบครบวงจร ทำการตลาดออนไลน์บน Facebook และหากลุ่มเป้าหมายที่ใช่ให้กับร้านค้า ธุรกิจของคุณ เพิ่มยอดขายสินค้าและบริการเท่าตัวจากการโฆษณาบน Facebook แพลทฟอร์มที่คนไทยใช้งานมากที่สุด

เราให้บริการดูแลเพจ ทำเพจเฟสบุ๊ค สร้างคอนเทนท์ ออกแบบกราฟิกโพสโปรโมท โฆษณาและวางแผนรูปแบบการตลาด พร้อมทีมงานมืออาชีพแบบครบวงจร พร้อมดูแลเพจของคุณโพสคอนเทนต์ให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมายมากขึ้นแบบมืออาชีพ

ใช้บริการ รับดูแลเพจ ทำการตลาด Facebook กับเราได้อะไรบ้าง?

 • ทีมงานทำการตลาดออนไลน์ Facebook มืออาชีพ
 • เพิ่มยอดขายอย่างเห็นผลลัพธ์
 • เข้าถึงลูกค้าผู้ใช้งานที่ตรงกลุ่ม ปิดการขายได้มากขึ้น
 • คอนเทนท์โฆษณาตรงกลุ่ม สร้างภาพจำให้แบรนด์
 • ออกแบบภาพกราฟิกสวยหยุดนิ้วโป้ง ยกระดับแบรนด์ให้ดูน่าเชื่อถือ
 • ทีม Ads Specialist คอยดูแลซัพพอร์ต พร้อมให้คำปรึกษา
 • AE ส่วนตัวคอยประสานงาน ดูแลโปรเจคให้คุณ
 • เปิดเพจเฟสบุ๊ค ทำเพจเฟสบุ๊ค ตั้งแต่เริ่มต้น

Our Clients

บริการดูแลเพจ ทำเพจเฟสบุ๊คโดยทีมงานมืออาชีพ เพิ่มยอดขายให้แบรนด์ปังกว่าเดิม

สร้างการรับรู้ของแบรนด์

 • เพิ่มการตัดสินใจของผู้บริโภค หรือผู้ใช้งานแฟนเพจ

 • กระจายข่าว และประชาสัมพันธ์ แคมเปญ สินค้าใหม่ ๆ บนเพจ

 • ออกแบบสร้างแบรนด์ของคุณให้น่าจดจำ และเป็นที่รู้จัก

ขยายการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า

 • เพิ่มยอดการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานเข้ามาเป็นแฟนเพจ

 • เพิ่มแฟนเพจ ลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์

 • ยิงแอด Facebook ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งาน สร้างฐานลูกค้าให้ธุรกิจ

เพิ่มยอดขาย

 • เปลี่ยนยอด Conversion ของการเข้าชมช่องทางออนไลน์ของคุณ ให้เป็นยอดขาย

 • Retarget Campaign เปลี่ยนผู้ใช้งานที่สนใจ หรือแฟนเพจให้กลายเป็นผู้ซื้อ

 • สร้างฐานลูกค้าด้วยการยิงแอดที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย

รับดูแลเพจ พร้อมทีมงานแบบครบชุด

Content Creator

Graphic Designer

Ads Specialist

Marketing Planner

Account Manager

Production House

ทำไมต้องใช้บริการ รับดูแลเพจ Facebook กับเรา

1) รับดูแลเพจ สร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์

บริการดูแลเพจ แบบครบวงจร ของเรา ช่วยสร้างธุรกิจให้น่าเชื่อถือ และภาพลักษณ์ให้กับสินค้าและบริการแบรนด์ธุรกิจของคุณ ทำให้กลุ่มเป้าหมายจดจำคุณได้ ด้วย CI ที่โดดเด่น ออกแบบโพสต์โปรโมทคอนเทนต์น่าสนใจ เพิ่มโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น ไม่ต้องทำเพจ ทำคอนเทนต์เองให้เสียเวลา

2) บริการดูแลเพจ คอนเทนท์ แบบครบวงจร ทันกระแส

ทีมงานเราพร้อมรับดูแลเพจ ทำเพจคิดคอนเทนท์ให้ครบวงจร ราคาพิเศษ พร้อมวางแผนคอนเทนท์โพสต์โปรโมทตลอดทั้งเดือน คิดแคปชั่นให้น่าดึงดูด พร้อมออกแบบกราฟิก เขียนแคปชั่น เขียนอธิบายสินค้า และตัดต่อวิดีโอให้น่าสนใจ ทันกระแส ทันเวลา ทำคอนเทนท์ให้เป็นที่น่าจดจำ และตรงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานบน Facebook แอด

3) ทีม รับดูแลเพจ ยิงแอด เข้าถึงลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย

รับทำการตลาด Facebook Marketing รวมไปถึงรับยิงแอด Facebook พร้อมวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายแบบเจาะลึก ช่วยให้การโฆษณาสร้างคอนเทนต์เข้าถึงผู้ใช้งานลูกค้าที่ตรงกลุ่ม เพิ่มโอกาสปิดการขายได้ดีขึ้น ถ้ารู้จักกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงของเรา และยังมีบริการทำคอนเทนท์การตลาดให้ตอบโจทย์กับทุกธุรกิจร้านค้า

4) บริการดูแลเพจ คุ้มค่ากว่า ไม่ต้องจ้างทีมงานเอง

ถ้าต้องจ้าง In-House ดูแลเพจเอง ลองคิดดูสิครับว่า ต้องเสียค่าใช้จ่ายเดือนละเท่าไหร่ ไหนจะเงินเดือนพนักงานกราฟิก, คนทำคอนเทนท์, ทำ vdo โฆษณา , พนักงานยิงแอดโฆษณาออนไลน์ , รับรีวิวสินค้า และนักวางแผนการตลาด ที่มีประสบการณ์

จะดีกว่าไหม ถ้าคุณได้ผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแล Facebook Marketing ออกแบบให้ร้านค้าธุรกิจคุณ ในราคาที่คุ้มค่า ราคาพิเศษเหมือนจ้างพนักงานเพียงแค่ 1 คน เท่านั้น!

SHOWCASE

คลินิกความงาม

คลินิกทันตกรรม

ธุรกิจอื่นๆ

คำถามที่พบได้บ่อย (FAQ)

บริการรับดูแลเพจ Facebook คือบริการที่มุ่งเน้นในการดูแลและบริหารจัดการหน้าในเพจ (Page) โฆษณาเว็บไซต์รวมถึงทำเพจเฟสบุ๊คของธุรกิจ ร้านค้า หรือองค์กรบนแพลตฟอร์ม Facebook

การดูแลเพจ Facebook มีเป้าหมายในการสร้างและบริหารสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งาน, สร้างโฆษณาให้เพจ, เขียนแคปชั่น เขียนโปรโมท , ออกแบบโปรโมชั่น, ออกแบบกราฟิก, ให้คำแนะนำข้อมูลส่วนต่าง ๆ และให้ธุรกิจสำเร็จในโลกออนไลน์ ร้านค้า ขายสินค้าออนไลน์

รับดูแลเพจ Facebook ครบวงจร ของเรา เหมาะกับธุรกิจร้านค้าทุกประเภท ที่ต้องการสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์มเว็บไซต์ Facebook ทำเพจให้หน้าสนใจ

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจประเภท คลินิก, ร้านค้า , สินค้า ร้านอาหาร, อสังหาฯ, ธุรกิจบริการ และ B2B หรือ B2C ก็เหมาะที่เราจะทำการตลาด Facebook เพื่อทำให้ธุรกิจคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง และยังสามารถใช้ช่องทางเว็บไซต์ Facebook ในการสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ และรีมาร์เก็ตติ้ง และโพสต์โฆษณาออนไลน์ แล้วก็เขียนแคปชั่นได้อีกด้วย

เราลองมาดูกันคร่าวๆ นะครับ ว่าถ้าจ้างทีมงานคอนเทนต์ โฆษณา In-House เอง มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

 • Content Creator : เงินเดือน 20,000+

 • Graphic Designer : เงินเดือน 17,000+

 • Ads Operator : เงินเดือน 25,000+

 • Marketing Planner : เงินเดือน 20,000+

ตีคร่าว ๆ ก็เกือบเข้าหลักแสน ไหนคุณจะต้องปวดหัวเรื่องพนักงาน ไม่ว่าจะเป็น ขาด ลา มา สาย ได้งานที่ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ แล้วยังทำให้เสียเงินฟรี

จึงเป็นเหตุผลที่ธุรกิจหลาย ๆ เจ้า หันมาใช้บริการ รับดูแลเพจ Facebook โฆษณาออนไลน์ กับบริษัท Digital Marketing Agency ที่เชื่อถือได้ อย่าง AsiaSearch ที่มีแพ็คเกจราคา ที่มีราคาประหยัด รับดูแลเพจ โฆษณาออนไลน์ ที่ถูกกว่าจ้างพนักงานเองถึง 5 เท่า เหมือนจ้างพนักงานเพียงคนเดียว แต่ได้ทีมการตลาดทั้งทีม ที่จะช่วย สร้างโฆษณาให้เพจ, เขียนแคปชั่น เขียนโปรโมท , ออกแบบโปรโมชั่น, ออกแบบกราฟิก, ให้คำแนะนำข้อมูลส่วนต่าง ๆ

 

การเลือกใช้บริการรับดูแลเพจ Facebook ทำเพจที่ไหนดีขึ้นอยู่กับสิ่งต้องการและวัตถุประสงค์ของธุรกิจ มีหลายบริการที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดการและโปรโมทเพจ Facebook อย่าง Asia Search Solution บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ มีความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดดิจิทัลในพื้นที่อาจเป็นทางเลือกที่ดี คุ้นเคยกับธุรกิจขนาดเล็กหรือกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO และด้านการตลาดออนไลน์อาจมีทักษะที่สอดคล้องกับการจัดการเพจ Facebook

ในส่วนการสร้าง Brand Awareness บน Facebook เป็นขั้นตอนสำคัญในการก่อตั้งและสร้างความรู้จักต่อตัวแบรนด์ของคุณในวงกว้าง โดยการโพสต์เนื้อหาโปรโมทที่น่าสนใจแล้ว ใช้ฟีเจอร์เว็บไซต์ Facebook Live จัดการและส่งเสริมออกแบบแคมเปญโฆษณา แชร์เนื้อหาที่ผู้คนสนใจ ใช้ Hashtags จัดแคมเปญส่งเสริมพื้นที่ใกล้เคียง สร้างงานวิดีโอ ทำเพจให้ดูโดดเด่น

การสร้าง Brand Awareness บนเว็บไซต์ Facebook คือกระบวนการที่ต้องทำในระยะยาว ดังนั้นควรมีการสร้างและดูแลเนื้อหาคอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างความรู้จักและการจดจำในใจของกลุ่มเป้าหมายผ่านการโปรโมท โฆษณาร้านค้าสินค้า เว็บไซต์ ช่วยให้อยู่บนหน้าเพจอยู่ตลอดเวลาทุกครั้งที่เข้ามา เว็บไซต์เฟสบุ๊ค

 

การเพิ่มยอดการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนเว็บไซต์ Facebook ต้องผ่านกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อดึงดูดความสนใจและสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนของโพสต์เนื้อหาคอนเทนต์ที่น่าสนใจ ให้ความสำคัญกับภาพและวิดีโอคอนเทนต์ ทำเพจให้น่าสนใจกว่าคู่แข่ง โปรโมทโฆษณาออนไลน์ โปรโมทโพสต์ที่มีผลต่อความสนใจ ใช้ Hashtags เวลาในการโพสการใช้วิธีการเหล่านี้อย่างสร้างสรรค์และต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มยอดการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนเว็บไซต์ Facebook และสร้างความเข้าใจและน่าสนใจในตัวแบรนด์