รับทำ Local SEO สำหรับธุรกิจท้องถิ่น โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

บริษัท Asia Search รับทำ Local SEO สำหรับธุรกิจในท้องถิ่นที่ต้องการดันเว็บไซต์ขึ้นมาให้ติดในอันดับ 1 ของเครื่องมือการค้นหาที่คนใช้งานมากที่สุดอย่าง Google มีทีมงานในการทำ SEO เชิงกลยุทธ์เพื่อธุรกิจของลูกค้าสามารถแข่งขันบน Search Marketing บน Google ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทางเรารับประกันได้เลยว่าการทำ SEO ของเราเน้นผลลัพธ์ระยะยาว และวัดผลลัพธ์ได้จริง

โปรโมทธุรกิจ บน Google ในราคาที่ประหยัด และเน้นผลลัพธ์ระยะยาว การทำ SEO ถือเป็นการทำ Digital Marketing ที่มีความคุ้มค่ากับธุรกิจท้องถิ่นมากที่สุด ด้วยคำค้นหาแบบเจาะจง ไปยังธุรกิจในพื้นที่นั้น ๆ คลินิก เชียงใหม่ , ทำฟัน กรุงเทพ เป็นต้น ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในระดับที่แคมลงมา และทำให้มีคู่แข่งน้อยลงในการทำ Search Marketing

บริการรับทำ Local SEO

  • ออกแบบแผน SEO ด้วย Local Intent
  • ค้นหา Keyword ที่เจาะจงสำหรับธุรกิจในท้องถิ่น
  • วางกลยุทธ์การตลาด SEO ให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง
  • วัดผลการทำ SEO ได้จริง จาก Conversion ที่เพิ่มขึ้น
  • อันเว็บไซต์ธุรกิจท้องถิ่นให้อันดับต้นๆ บน Google
  • สร้างฐานลูกค้าแบบยั่งยืนด้วย Organic Traffic

ทำ Local SEO สำหรับผู้ประกอบการในท้องถิ่น
เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น

Local SEO เป็นหนึ่งในวิธีการทาง Digital Marketing ที่ใช้เพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ธุรกิจในท้องถิ่น เพื่อช่วยให้สามารถค้นหาบน Google ให้ขึ้นมาอยู่ในหน้าแรก ๆ ทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับต้นๆ ในระดับท้องถิ่น เช่นหากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับ คลินิกทันตกรรม ซึ่งอยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ อาจจะเพื่อประสิทธิภาพและสร้างเนื้อ หัวข้อ และ Keyword ที่เจาะจงสำหรับพื้นที่ที่คุณให้บริการ โดยอาจจะให้คำว่า “คลินิกทำฟัน เชียงใหม่” เป็นต้น ซึ่งจะเป็นการเจาะจงเฉพาะคำค้นหาที่แคมขึ้น และมีโอกาสได้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง

 โดยการทำ SEO สำหรับธุรกิจในท้องถิ่นเพื่อมุ่งความสนใจไปที่คู่แข่งในท้องถิ่นเดียวกัน และจำกัดลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่นั้น ๆ สามารถเข้ามาใช้บริการได้ง่ายขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปที่ธุรกิจที่ให้บริการในท้องถิ่น สำหรับธุรกิจประเภท E-commerce เราขอแนะนำให้ใช้ “บริการทำ E-commerce SEO” โดยตรงจะดีที่สุด  การทำ Local SEO คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์ของคุณอย่างแน่นอน

Local SEO

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในท้องถิ่น ที่สามารถเข้ามาเป็นลูกค้าได้จริง จากการทำ Local SEO

Local SEO-3

ในปัจจุบันการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับทุกธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจในท้องถิ่น เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ใช้เครื่องมือค้นหาอย่าง Google ในการค้นหาสินค้าหรือบริการที่อยู่ใกล้ ๆ ตัวเพื่อ การที่ธุรกิจในท้องถิ่นนั้นมี การทำเว็บไซต์ให้ติดในหน้าการค้นหาด้วยการทำ SEO จะสร้างโอกาสในการมองเห็นของกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น และเปลี่ยนผู้ชมเว็บไซต์ให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ ได้นั้นเอง

นี้คือความสำคัญของการทำ Local SEO ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์สำหรับ Search Marketing เพื่อให้ธุรกิจในท้องถิ่นสามารถลงสนามแข่งขันที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก โดยมีเป้าหมายคือการเข้ามาอยู่ในหน้าการค้นหาอย่าง Google ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดนั้นเอง สำหรับผู้ประกอบการที่อยากติดหน้า Google สามารถเข้ามาปรึกษาเราได้เลย ให้บริการทำ SEO สายขาว และยังมีบริการ Google Ads สำหรับเว็บที่อยากติดหน้าแรกเร็ว ๆ 

ข้อดีของการทำ Local SEO กับ Asia Search สร้างธุรกิจท้องถิ่นให้เติบโตเร็วขึ้น

Local SEO-5

เข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ที่ให้บริการจริง ๆ ด้วยการแสดงผลการค้นหาใน Google Maps

เป็นของดีมาก ๆ ของการทำ  Local SEO จะทำให้คุณสามารถถูกจัดอันดับบน Google My Business หรือ Google Map หลาย ๆ ธุรกิจหรือผู้ประกอบการนั้นมองข้าม ซึ่งเราอยากให้ผู้ประกอบการในพื้นที่ต่าง ๆ เป็นที่รู้จักได้ง่ายขึ้นจากการค้นหาในการทำ SEO สำหรับ Google Map ปริมาณการเข้าชมทั่วไปจาก Google Map ก็เพิ่มขึ้น และยังสามารถสร้าง Conversion Rate ที่ดีได้อีกด้วย

กลุ่มเป้าหมายโดยตรง ในพื้นที่การตลาดเฉพาะกลุ่ม

สร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจที่ให้บริการในพื้นที่ที่มีความเจาะจงมากหรือธุรกิจบริการที่ต้องการลูกค้าที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ในรัศมี 5-20 กิโลเมตร การทำ Local SEO จะเหมาะกับธุรกิจประเภทนี้มาก ๆ มาก เพราะ Local SEO สามารถเจาะภูมิภาค จังหวัดต่าง ๆ หรือขอบเขตของพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ด้วยวิธีนี้อันดับของธุรกิจท้องถิ่นที่ทำกับเราจึงสามารถเพิ่มขึ้นต่อไปได้

การประหยัดงบประมาณในการทำการตลาดออนไลน์

หากคุณมองหาวิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่สร้างคุ้มค่าในระยะยาว การทำ  Local SEO ถือเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะการทำ SEO นั้นจะเป็นการสร้างประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ หากเว็บไซต์ของคุณมีการปรับประสิทธิภาพอยู่เสมอ ก็จะทำให้คุณนั้นติดอยู่ในหน้า Google ตลอดไปสามารถสร้างยอดขายได้มากมาย แต่หากต้องการโปรโมตบริการใหม่ ๆ หรือสินค้าใหม่ ๆ สามารถ ใช้บริการ Facebook Ads , TikTok Ads , Instagram Ads  , Google Ads หรือ Line OA กับเราได้ โดยสามารถทำไปควบคู่กับ การทำ SEO ได้อย่างไม่มีปัญหา

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจในท้องถิ่น

ส่วนใหญ่แล้วธุรกิจในท้องถิ่นจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก การที่เว็บไซต์ของธุรกิจท้องถิ่นสามารถค้นเจอในหน้าแรก ๆ ของเครื่องมือค้นหาอย่าง Google นั้นจะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้คนหาเป็นอย่างมาก เพราะการที่จะทำให้ Google ดันเว็บใดเว็บหนึ่งขึ้นมานั้น ผู้คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าเว็บไซต์นั้น ๆ จะต้องเป็นเว็บไซต์ที่ Google ให้การยอมรับและมีความน่าเชื่อถือสูง และความน่าเชื่อถือนี้ยังส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อหรือใช้บริการอีกด้วย

ขั้นตอนการทำ Local SEO จาก Asia Search

สร้างประสบการณ์ให้ผู้ค้นหา ให้เข้ามาเป็นลูกค้าได้จริง ๆ บน Google Search ด้วยกลยุทธ์การทำ SEO

วิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ ของธุรกิจ

เพื่อให้เราสามารถสร้างเนื้อหา และหาคำค้นหาที่จะตรงกับกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย เราจะมีการศึกษาเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้าก่อน ไม่ว่าจะเป็น การให้บริการของธุรกิจเป็นอย่างไร มีผลิตภัณฑ์อะไรให้บริการ และอื่น ๆ เพื่อวิเคราะห์และวางแผนในการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ตามหลักของการทำ SEO

เลือกคำหลัก หรือ Keywords สำหรับธุรกิจท้องถิ่น

วิเคราะห์คำค้นหา Keywords ที่สอดคล้องกับการค้นหาธุรกิจของคุณที่เจาะจงเฉพาะพื้นที่ ใช้คำหลักที่คาดหวังทั้งหมดผ่านเครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google คำหลักทั้งหมดสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบใหญ่ ๆ คือ Buying Intent Keywords และ Research Intent Keywords พร้อมกับแทรก  Local Keywords ลงไป

ปรับปรุงเนื้อหาให้สอดคล้องกับ Local SEO

เนื้อหาภายในเว็บไซต์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพื่อให้เว็บไซต์มีคุณภาพ และเป็นไปตาม Keywords หลังในการค้นหา ในเนื้อหาก็จะต้องมีการใส่ Keywords ที่รองรับการค้นหาที่ใกล้เคียงกัน พร้อมกับการใส่รูปภาพต่าง ๆ ที่สอดคล้อง ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ และ Google จะมองเว็บของลูกค้าว่ามีความน่าเชื่อถือนั้นเอง เพราะเรามีทีมงาน Content Marketing รับเขียนบทความ โดยตรง

ใช้งานได้สำหรับทุกคน ในทุกภาษา
รองรับ SEO เพิ่มการมองเห็นที่มากขึ้น

ปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยเทคนิคทาง SEO

ทีมงานของเราจะทำการตรวจสอบเว็บไซต์ และปรับปรุงเว็บของคุณด้วยวิธีการต่าง ๆ ด้วยเครื่องมือเฉพาะจากทาง Asia Search เพื่อตรวจสอบการทำงานทั้งหมดให้เป็นไปตามหลังของ SEO อย่างไรก็ตามการทำ Backlink ก็มีความสำคัญมาก ๆ เช่นกันที่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ ทางเราก็มีให้บริการ รับทำ Backlink คุณภาพสูง บนเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือทั้งไทย และต่างประเทศ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

คือแนวทางปฏิบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นของธุรกิจในผลการค้นหาในท้องถิ่น ได้แก่ การระบุคำหลักในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง การเพิ่มประสิทธิภาพ Google Business Profile ของธุรกิจ และการสร้างการอ้างอิง NAP ที่สอดคล้องกัน เป็นกระบวนการสำคัญสำหรับธุรกิจที่มุ่งเน้นการเพิ่มปริมาณการเข้าชมในท้องถิ่น โอกาสในการขาย และการรับรู้ถึงแบรนด์

คุณสามารถทำ Local SEO ได้ง่าย ๆ ตามหลักของการทำ SEO ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงเนื้อหาให้เกี่ยวข้องกับท้องถิ่น ค้นหาคำหลังที่คนค้นหามากที่สุด การทำ Backlink และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทาง Asia Search จะทำให้กับเว็บธุรกิจของคุณทั้งหมด สำหรับ ผู้ประกอบการในท้องถิ่นที่ยังไม่มีเว็บไซต์ ทางเราก็มีบริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress ให้กับทุกธุรกิจที่สนใจ

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ครอบคลุมทุกส่วนของเว็บไซต์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงการมองเห็นการค้นหา การเข้าชม และการแปลง สำหรับ  Local SEO เป็นส่วนหนึ่งของ SEO ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มการมองเห็นในท้องถิ่นหรือการรับรู้ถึงสถานประกอบการในท้องถิ่นของคุณทั่วโลก Local SEO กำหนดเป้าหมายผู้บริโภคและลูกค้าที่สนใจทำธุรกิจในพื้นที่ท้องถิ่น

ราคาสำหรับบริการ Local SEO  ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในอุตสาหกรรมใด การแข่งขัน และความริเริ่มด้าน SEO ท้ายที่สุดแล้ว ที่ปรึกษา SEO ของคุณจะแนะนำกลยุทธ์ SEO และแผนงานที่จะนำเสนอให้คุณอนุมัติ

หากคุณเห็นว่าคุณไม่ได้จัดอันดับในพื้นที่หรือต้องการโอกาสในการขายและลูกค้าเพิ่มขึ้น และมีกลุ่มเป้าหมายในท้องถิ่นนั้น ๆ การทำ SEO Local จึงจะเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในท้องถิ่นนั้น ๆ คนเจอธุรกิจของคุณ

การทำ SEO Local เหมาะกับธุรกิจทั้งหมดที่มีสถานที่ตั้งทางกายภาพหรือให้บริการในพื้นใด ๆ ก็ตาม จะได้รับประโยชน์จาก SEO ในท้องถิ่น โดยเฉพาะธุรกิจประเภทบริการที่จะต้องการกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่นั้น ๆ ควรทำ SEO Local เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ทางธุรกิจของธุรกิจประเภทนี้มาก ๆ