รับโปรโมท และโฆษณาบน Instagram ads

รับโปรโมท และโฆษณาบน Instagram ads สร้างการรับรู้ที่เพิ่มขึ้น

บริษัทรับทำ Instagram Ads และวางแผนกลยุทธ์การตลาดบน Instagram พาธุรกิจของคุณขึ้นมาโดดเด่นสร้างการรับรู้มากขึ้นและเพิ่มยอดขาย IG (Instagram) กลายเป็นสื่อโซเชียลมีเดียที่ผู้เข้าเอาไว้สอดส่องและอวดไลฟ์สไตล์ชีวิตของแต่ละบุคคลเพื่อแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ ลงไปด้วยรูปภาพเป็นหลัก คุณสามารถสร้างตัวตนและบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ผ่าน Instagram 

ด้วยผู้เชี่ยวชาญในการตลาดจาก Asia Search ที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณน่าสนใจ โดดเด่นกว่าคู่แข่ง ด้วยทีมงานคอนเทนต์ และทีมกราฟิก ที่จะรังสรรค์แคมเปญต่าง ๆ กระตุ้นการติดตามและเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมกับทีมยิงแอดมืออาชีพ วางแผนการทำ Instagram Ads ผลักดันให้เกิดการซื้อขายได้จริง

บริการรับโปรโมท และโฆษณาบน Instagram

Asia Search Solution สร้างคอนเทนต์โดดเด่น
ลงโฆษณา Instagram ให้ปังเหนือคู่แข่ง

วางแผนการโปรโมท Instagram ให้ปังกว่าคู่แข่งไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Asia Search สามารถทำให้คุณได้ สำหรับธุรกิจที่ต้องการเข้ามาแข่งขันใน Instagram เพื่อสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นน่าเชื่อถือแต่ยังไม่มีตัวช่วย เรามีทีมงานที่พร้อมจะสร้าง IG ธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวางแผนทำคอนเทนต์ สร้างรูปภาพแคมเปญการตลาดสวย ๆ จากกราฟิกมือทอง พร้อมกับทีมยิง  Instagram Ads และ ยิงแอด Facebook ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจริง ๆ ได้อย่างตรงกลุ่ม

บริการซื้อโฆษณา Instagram รีวิว ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ สำหรับธุรกิจที่ไม่มีบุคลากรด้านการตลาดออนไลน์ หากคุณเข้ามาใช้บริการกับเราคุณจะเหมือนได้พนักงานการตลาดทั้งทีมเข้ามาช่วยคุณในการสร้างกลยุทธ์การตลาดออนไลน์บนช่องทาง Instagram ให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจ กระตุ้นการมอง เห็นการติดตาม และเปลี่ยนผู้ชมเป็นลูกค้าจริง ๆ ด้วยการโปรโมททุกรูปแบบที่สามารถทำบน Instagram ได้

รับโปรโมท และโฆษณาบน Instagram ads
โฆษณาบน Instagram ads

เพิ่มยอดขายด้วยการยิงโฆษณาบน Instagram ตรงกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นความต้องการ

บริการ Instagram Ads พร้อมที่จะเข้าไปเรียนรู้ธุรกิจของคุณเพื่อนำมาวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายตามที่ลูกค้าต้องการ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญที่จะทำการยิงโฆษณาบน Instagram ในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับแคมเปญนั้น ๆ เพื่อเป็นผู้ชมที่มองเห็นให้เข้ามาเป็นลูกค้าได้จริง ๆ พร้อมกับการสร้างการรับรู้ที่ดีมากขึ้น ด้วยการสร้างคอนเทนต์ด้วย Value Proposition ทั้งข้อความ แคปชั่น รูปภาพ วิดีโอ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของโฆษณาบน Instagram

ให้โฆษณามีประสิทธิภาพการแสดงผลดีที่สุด เพิ่มยอดขายด้วยการยิงโฆษณาบน Instagram ที่จะสร้างการกระตุ้นผู้ชมที่พบเห็นให้มีความยาก สร้างแรงจูงใจที่มีพลัง ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ นำเทรนด์ เข้าใจธรรมชาติของแพลตฟอร์ม Instagram ผลักดันให้เกิดการซื้อขายได้จริงอย่างแน่นอน และเรายังมีบริการยิงโฆษณาบน LINE , TikTok Ads และ ทำโฆษณา Youtube

รูปแบบการโปรโมท และโฆษณาบน Instagram ads

การลงโฆษณาบน Instagram ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณมีความสำคัญมาก ๆ การโปรโมท Instagram แบบไหนจะเหมาะกับธุรกิจคุณเราจะเข้าไปช่วยวิเคราะห์และกำหนดแคมเปญ เพื่อให้การโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด เรามีทีมงานค่อยให้บริการ และยังรับทำ vdo โฆษณา เพิ่มยอดวิว สร้างยอดขายในช่องทาง Instagram อีกด้วย

Instagram

Instagram Image Ads (In-Feed)

โฆษณาแบบรูปภาพบน Instagram ช่วยให้คุณสามารถโปรโมตแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของคุณผ่านเนื้อหารูปภาพ (JPG หรือ PNG) ที่แสดงในฟีด Instagram

Instagram

Instagram Video Ads (In-Feed)

โฆษณาวิดีโอก็เป็นวิธีที่สร้างการรับรู้ได้ดีเช่นกัน โฆษณาวิดีโอ Instagram ปรากฏในฟีด ทำงานได้สูงสุด 60 นาที เนื้อหาวิดีโอที่ดีควรสร้างความน่าสนใจในประมาณ 15 วินาทีแรก

Instagram

Instagram Carousel Ads

โฆษณาแบบภาพสไลด์เป็นรูปแบบอเนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณสามารถรวมรูปภาพหรือวิดีโอได้มากถึง 10 ภาพในตำแหน่ง Instagram เดียว

Instagram

Instagram Reels Ads

โฆษณา Instagram Reels จะแสดงเนื้อหาวิดีโอแนวตั้งแบบเต็มหน้าจอที่แสดงระหว่าง Reels ทั่วไปบน Instagram จะแสดงได้นานถึง 15 นาที

Instagram

Instagram Explore Ads

โฆษณา Explore จะปรากฏในแท็บสำรวจและจะแสดงหลังจากที่ผู้ใช้คลิกรูปภาพหรือวิดีโอ สามารถเปิดตัวเป็นทั้งเนื้อหารูปภาพและวิดีโอ

Instagram

Instagram Collection Ads

โฆษณาคอลเลกชันประกอบด้วยเนื้อหาหน้าปกที่สะดุดตา ตามด้วยรูปภาพผลิตภัณฑ์สามรูป เมื่อมีคนแตะโฆษณาคอลเลกชันของคุณ จะเปิดอินสแตนท์เอ็กซ์พีเรียนซ์ขึ้นมา

Instagram

Instagram Shopping Ads

โฆษณา Shopping เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่มุ่งสร้างการคลิกและ Conversion ที่คุ้มต้นทุน ออกแบบมาเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ในฟีดและจะส่งไปยังเว็บของลูกค้า

Instagram

Instagram Stories Ads

โฆษณา Stories สร้างใช้ รูปภาพ วิดีโอ หรือภาพหมุนแบบเต็มหน้าจอที่แสดงระหว่าง Stories ของผู้ใช้ทั่วไป สามารถทำงานได้สูงสุด 60 วินาที

จุดเด่นของการทำ โฆษณาบน Instagram ที่คุณจะได้จากเรา

โฆษณาบน Instagram

กระตุ้นยอดขายด้วย ArtWork และ VDO อันน่าทึ่ง

สร้างสรรค์คอนเทนต์ให้กับธุรกิจของลูกค้า เพื่อสร้างแบรนด์ที่แตกต่าง โดดเด่น ดึงดูด จูงใจ และมีจุดขายที่แข็งแกร่งกว่าคู่แข่ง ๆ ด้วยทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ ArtWork รูปภาพวิดีโอ โฆษณา สร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำใน Instagram เพื่อให้ผู้ชมที่พบเห็นสามารถสร้างแรงกระตุ้น เปลี่ยนผู้ชมเป็นลูกค้าได้จริง

Remarketing ข้ามแพลตฟอร์มไปยัง Facebook อย่างมีประสิทธิภาพ

Instagram และ Facebook เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สามารถทำการตลาดข้ามแพลตฟอร์มและเข้าถึงทุกช่องทางการค้นหาลูกค้า ด้วยโฆษณารีมาร์เก็ตติ้งข้ามแพลตฟอร์ม คุณต้องการได้รับผลลัพธ์ Conversion ที่ดี ด้วยทีมงานยิงแอดของเราที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์การสูง ไม่ว่าคุณจะใช้บริการแพ็กเกตใดก็ตาม

สร้างพลังของการดึงดูดลูกค้าใหม่บนแพลตฟอร์ม Instagram

Instagram มีผู้ใช้งานมากพอ ๆ กับ Facebook ด้วยการโฆษณาบน Instagram กับเรา คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าคุณจะได้ลูกค้าใหม่ ๆ ในการกลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียงเข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ  โดยการโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดียด้วยเทคนิคของ Lookalike Audience นอกจากจะสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับแบรนด์แล้ว เรายังทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักต่อผู้ใช้รายใหม่อีกด้วย 

ครอบคลุมการโปรโมตในตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

การกำหนดตำแหน่งที่ต้องการลูกค้าเป็นสิ่งที่เราใส่ใจมาก ๆ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าได้เข้ามาใช้ซื้อหรือใช้บริการได้จริง ๆ ไม่ว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย หรือต่างประเทศ เราก็สามารถช่วยระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ไม่พลาดโอกาสที่กลุ่มเป้าหมายจะมาพบคุณในพื้นที่ที่ลูกค้าต้องการ สร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

โฆษณาบน Instagram คือโพสต์ที่โปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการของธุรกิจ โพสต์สามารถปรากฏได้หลายวิธี เช่น ฟีด Instagram สตอรี่ และอื่น ๆ สามารถรวมรูปภาพหรือวิดีโอพร้อมกับสำเนาและลิงก์ไปยังหน้าเว็บของธุรกิจคุณได้ง่าย ๆ สร้างการรับรู้ที่เป็นธรรมชาติ

วิธีสร้างโฆษณา Instagram คุณสร้างโฆษณาฟีด Instagram และโฆษณาสตอรี่ Instagram ภายในตัวจัดการโฆษณา Facebook ให้เข้าสู่ระบบบัญชีโฆษณา Facebook ของคุณ ไปที่ตัวจัดการโฆษณาของคุณ และเริ่มแคมเปญใหม่ โดยจะมีเลือกวัตถุประสงค์โฆษณาของคุณ ตั้งชื่อแคมเปญโฆษณา Instagram ของคุณ กำหนดงบประมาณโฆษณาและกำหนดเวลาของคุณ กำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณ เลือกตำแหน่งโฆษณาของคุณ ซึ่งคุณสามารถเข้ามาใช้บริการ รับโปรโมท และโฆษณาบน Instagram ads จาก Asia Search Solution ได้เลย 

และยังมีบริการอื่น ๆ สำหรับธุรกิจที่เริ่มต้นใหม่อย่างเช่น รับทำเว็บไซต์ WordPress และ ทำ E-commerce SEO

จริง ๆ แล้วแพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับธุรกิจประเภท B2C ที่เหมาะกับการเจาะกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง โดยสามารถใช้กลยุทธ์ทางการตลาดต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นผู้ใช้บน Instagram ให้เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ ได้ง่าย และยังสามารถวัดผลการทำแคมเปญโฆษณาบน  Instagram ได้อีกด้วย

จริง ๆ แล้วตำแหน่งโฆษณาบน Instagram นั้นดีทุกตำแหน่ง แต่จะคุณจะต้องวิเคราะห์ว่าแต่ละตำแหน่งนั้นเหมาะสมกับการแคมเปญแบบไหนบ้าง เพื่อให้โฆษณาที่ทำการโปรโมตไปมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั้นเอง

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สามารถสร้างความน่าสนใจด้วยภาพได้ง่ายขึ้น มีผู้ใช้งานในไทยบน Instagram เป็นอันดับ 3 รองลงมาจาก Facebook และ Twitter สร้าง Engagement สูงกว่า Twitter ลงโฆษณาในไอจีแล้วมีโอกาสปิดการขายได้มากกว่า และมีรูปแบบและตำแหน่งให้เลือกโปรโมทหลายตำแหน่ง

สำหรับธุรกิจที่มีเว็บไซต์ การทำ SEO และการทำ Backlink คุณภาพสูง ก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ อันดันดับการมองเห็นในเครื่องมือการค้นหาที่ดีขึ้น สามารถทำควบคู่ไปกับการโฆษณาบน Instagram และ Google Ads ไปพร้อม ๆ กันได้

 สร้างโฆษณาที่เป็นแบบที่กำลังจะตอบกลับ, เช่น การสอบถามคำถาม, การเชิญชวนและการแลกเปลี่ยน