จัดอันดับดาวติ๊กต๊อก ไทย สร้างคอนเทนต์โดดใจ มาแรงที่สุด 2024

Louis Potsavee
April 8, 2024

อยากเป็นดาวบนโซเชียลมีเดียทำได้ไม่ยาก และแพลตฟอร์มที่จะสร้างความเป็นได้ให้กับทุกคนได้เร็วที่สุดคือ TikTok ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ซัพพอร์ตนักทำคอนเทนต์ที่ต้องการสร้างสรรค์วิดีโอคลิปสั้น ๆ และสร้างความน่าสนใจได้ง่ายที่สุด และยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ มากมายที่สามารถช่วยสร้างกระแสให้กับผู้ใช้งานได้ ปัจจุบันมีหลายคนที่มีชื่อเสียงและดังมาก ๆ ในติ๊กต๊อก หรือที่เราเรียกกันมา TikTok Influencer ที่มีผู้ติดตามหลายล้านคนและมียอดคนดูคนกดไลก์ถล่มทลายที่มีการ จัดอันดับดาวติ๊กต๊อก ไว้มากมาย

TikTok Influencer จัดอันดับดาวติ๊กต๊อก ไทย

TikTok Influencer หรือ ติกต็อกเกอร์ มีความสำคัญอย่างไรต่อการตลาดดิจิทัล

ในการทำการตลาดสมัยใหม่การใช้ Influencer มาสร้างการรับรู้และเพิ่มยอดขายถือว่าทำให้ธุรกิจต่าง ๆ  ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นได้ แต่อย่างไรก็ตามการเป็น TikTok influencer มีความสำคัญอย่างมากต่อการตลาดดิจิทัล เนื่องจาก TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานมากมายและกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว การเป็น influencer บน TikTok สามารถช่วยให้สินค้าหรือบริการของบริษัทเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงพร้อมถึงสร้างการรับรู้ที่มีประสิทธิภาพไปยังฐานแฟนคลับที่ติดตามได้จริงอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการสร้างความน่าสนใจและความสนุกผ่านวิดีโอที่สร้างแรงกระตุ้นให้ผู้ติดตามตอบรับและแชร์ข้อมูลต่อไปได้ด้วย พร้อมทั้งสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้ติดตามให้ได้มากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้มีการเพิ่มยอดขายหรือการใช้บริการของบริษัทได้ด้วย 

ดังนั้น การใช้ TikTok influencer เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลอาจเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจต่าง ๆ ที่ไม่ควรบอกข้ามความสำคัญของ Influencer ตอนนี้ Asia Search Digital Marketing Agency ก็มีให้บริการ ทำการตลาด Influencer Marketing ที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้

บทความที่เกี่ยวข้อง กลยุทธ์การตลาด instagram รวม 8 เทคนิคฉบับอัปเดตปี 2023

ทำความรู้จักกับ TikTok Influencer จัดอันดับดาวติ๊กต๊อก ไทย 

หลายคนคงรู้ดีว่าการเป็นดาวติ๊กต๊อกไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่ยากคือการจะสร้างคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้น่าสนใจและเป็นกระแส มีดาวติ๊กต๊อกหลายคนดังขึ้นมาในช่วงเวลาสั้น ๆ และก็จบลงไปแบบรวดเร็ว แต่หลาย ๆ คนก็ยังได้รับกระแสอย่างต่อเนื่องเนื่องจากมีการสร้างคนเทนต์ที่คนต้องการดูตลอดเวลา และในปัจจุบัน TikTok มีผู้ใช้งานในไทยเกือบ 36 ล้านคน และ ดาวติ๊กต๊อก หรือนั้นมีผู้ติดตามหลายคนคนมาก ๆ ซึ่งติ๊กต๊อกเกอร์ที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

รัชนก สุวรรณเกตุ @janeydm ผู้ติดตาม 16.7 ล้านคน

รัชนก สุวรรณเกตุ @janeydm ผู้ติดตาม 16.7 ล้านคน

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวสุดฮิตในช่วงเวลาหนึ่ง และตอนนี้เธอก็ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนักข่าวพิธีกรอีกด้วย แต่เธอก็ไม่ละทิ้งความเป็นติ๊กต๊อกเกอร์ อย่างไรก็ตามเธอมีการสร้างคนเทนต์ต่าง ๆ คอนเทนต์ชีวิตประจำวันอันแสนสนุกสนานกับความครัวและลูกสุดแสนจะน่ารัก

อะต๋อม @atom2255 ผู้ติดตาม 11.8 ล้านคน

อะต๋อม @atom2255

สาวน้อยวัย 24 ปี ครีเอเตอร์ดิจิทัลที่มาแรงมาก ๆ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้นำเสนอคอนเทนต์หรูหราเหมือนกับคนอื่น ๆ แต่คอนเทนต์ต่าง ๆ นั้นสร้างความสนุกสนานและเข้าถึงได้แบบบ้าน ๆ ทำให้เป็นที่ถูกใจของผู้ใช้งานติ๊กต๊อก ซึ่งเธอเป็นสาวประเภทสองที่ดูเหมือนผู้หญิงมาก ๆ ด้วยความสวยและความน่ารักของเธอทำให้มีผู้ติดตาม 11.8 ล้านคนเลยทีเดียว

Kaykai @kaykai_ntch ผู้ติดตาม 11 ล้านคน

Kaykai @kaykai_ntch

เป็นอีกคนที่ไม่ผู้ถึงไม่ได้สำหรับผู้ใช้งานติ๊กต๊อก Kaykai สาวสวยที่มีความสามารถและมีความน่ารักสดใส ใครเห็นก็ต้องชอบ ด้วยสไตล์การใช้ชีวิต การแต่งตัว แต่งหน้า ทำให้เป็น Influencer สวยบิ้วตี้เต้มตัวที่มีงานเข้ามารีวิวรัว ๆ และ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ก็ยังเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามเยอะมาก ๆ อีกด้วย

เอิร์นไดเม่🌷✨ @eoirn_eoirn ผู้ติดตาม 10.4 ล้านคน

เอิร์นไดเม่🌷✨ @eoirn_eoirn

 Influencer สาวสวยในติ๊กต๊อกที่มีความน่ารักบ้าน ๆ เข้าถึงได้ง่ายด้วยการทำคอนเทนต์ที่มีความหลากหลายสไตล์ ทำใหเป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ ที่มีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เอิร์น ยังเป็นสาวน้อยที่เก่งในเรื่องของการขายของและก็มีผลิตภัณฑ์เป็นของตนเองอีกด้วย 

ภิญญดา นันต๊ะคำมี (9.8M)💕 @mede_moji ผู้ติดตาม 9.9 ล้านคน

ภิญญดา นันต๊ะคำมี (9.8M)💕

สาวเหนือของเรา ภิญญดา นันต๊ะคำมี ติ๊กต๊อกเกอร์ชื่อดังของเชียงใหม่ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคน สาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่สร้างคอนเทนต์น่ารักตามวัยและโชว์ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน สำหรับใครที่ต้องการจากรีวิวไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์หรือบริการอะไรก็ตามสามารถจ้างได้เลย

บอย ขวัญถุง( 9.8M) @boy38170 ผู้ติดตาม 9.8 ล้านคน

บอย ขวัญถุง( 9.8M) @boy38170

มาที่นุ่ม ๆ กันบ้าง บอย นุ่มอีสานที่มีความน่ารักขี้เล่นเป็นกันเองด้วยการสร้างคอนเทนต์หลากหลาย โดยเฉพาะคนเทนต์ทำอาหารที่โดนใจสาว ๆ เพราะดูแล้วเป็นผู้ชายที่อบอุ่นถึงทำให้มียอดผู้ติดตามมากมาย และด้วยความที่เป็นผู้ชายหน้าใสหล่อน่ารักทำให้มีงานรีวิวเข้ามาเยอะมาก ๆ อีกด้วย

แจ็ก แปปโฮ @jack_papho69 ผู้ติดตาม 9.3 ล้านคน

แจ็ก แปปโฮ @jack_papho69

สวัสดีครับผมแจ็กแปปโฮคำพูดที่มาพร้อมกับความสนุกสนานนาย แจ็ก แปปโฮ จะพาคุณไปลุยในสถานที่ต่าง ๆ และรีวิวแบบถึงพริกถึงขิง แถมไม่พอยังมีการสร้างคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่มีความแปลกใหม่ตื่นเต้น และเฮฮามาก ๆ ทำให้ถูกใจผู้ใช้งานติ๊กต๊อกมากมาย

Bie The Ska @bietheska ผู้ติดตาม 9 ล้านคน

Bie The Ska @bietheska

ไม่มีใครไม่รู้จัก บีเดอะสกา นักทำคอนเทนต์ที่ไม่ว่าจะอยู่ในแพลตฟอร์มไหนก็ได้รับการติดตามอย่างมากมาย เพราะด้วยคอนเทนต์ที่เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นทุกเพศที่ติดตามความสนุกสนานของบีเดอะสกาที่มีทั้งความมันส์ ความสนุก ความหวาดเสียว ความตลก ที่ถูกใจทุกคนในช่วงเวลาเครียด  ๆ อย่างแน่นอน

Carddd @cardncyn ผู้ติดตาม 8.9 ล้านคน

Carddd @cardncyn

เป็นอีกหนึ่งติ๊กต๊อกเกอร์ที่มีความน่าสามารถมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของความสวยความงาม เป็นหนึ่งในบิวตี้บล็อกเกอร์ที่สร้างสรรค์ลุกใหม่ ๆ ให้กับสาว ๆ ได้ติดตามและแต่งตามในติ๊กต๊อกอีกด้วย ความถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ทำให้ยอดผู้ติดตามและคนเข้าชมเยอะมาก ๆ ตั้งแต่ชั่วโมงแรก 

โจเซฟมาเยือน @josephmayuen ผู้ติดตาม 8.7 ล้านคน

โจเซฟมาเยือน @josephmayuen

นุ่มลูกครึ่งที่มีหน้าตาคมเข้มและนุ่มนวลด้วยการทำคอนเทนต์สุดน่ารักที่คุณสามารถเข้าไปรับชมได้ในช่องติ๊กต๊อก โจเซฟมาเยือน ถือเป็นครีเอเตอร์วิดีโอที่มีผู้ติดตามติดหนึ่งใน 10 ของติ๊กต๊อกเกอร์ไทย ด้วยไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่หลายคนอยากจะเป็นและมีความสนใจสดใหม่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง จัดอันดับยูทูปเบอร์ 2023 แต่ละสายมีใครบ้าง รวมยอดผู้ติดตามมากที่สุด

สรุป

ทั้งหมดนี้เป็นการ จัดอันดับดาวติ๊กต๊อก ไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปที่ธุรกิจต่าง ๆ สร้างใช้ในการสร้างการรับรู้ และช่วยส่งเสริมการขายต่าง ๆ ที่เราสามารถใช้บริการรับรีวิวสินค้า Influencers ที่จะเป็นกระบอกเสียที่สำคัญมาก ๆ เพราะแต่ละคนมีผู้ติดตามเป็นล้าน ๆ คน ซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ธุรกิจให้ดูมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย 

Share:

Author
Louis Potsavee

หลุยส์นักเขียนบทความที่สามารถเขียนบทความได้ทุกรูปแบบตามข้อมูลที่เป็นจริง เพื่อให้เกิดบทความใหม่ ๆ ในรูปแบบที่ผู้คนสามารถเข้ามาอ่านได้ง่ายขึ้น เกี่ยวกับ Digital Marketing เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักการตลาดทุกคน