10 อันดับบริษัทโฆษณาในประเทศไทย โดดเด่นเรื่อง Digital Marketing

Louis Potsavee
January 22, 2024

มีหลายธุรกิจที่จำเป็นต้องใช้บริการบริษัทโฆษณา โดยเฉพาะในการทำ Digital Marketing ซึ่งเรามักจะเรียกว่า Digital Marketing Agency หรือบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ ในประเทศไทยมีอยู่หลายเจ้าด้วยกันที่ให้บริการ ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือเพื่อช่วยสร้างแผนการตลาดต่าง ๆ ให้กับธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น รวมทั้งปรับปรุงภาพลักษณ์ทางออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่งได้จริง

10 อันดับบริษัทโฆษณาในประเทศไทย โดดเด่นเรื่อง Digital Marketing

ทำความรู้จักกับ Digital Marketing Agency คืออะไร ?

Digital Marketing Agency คือบริษัทที่เชี่ยวชาญการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing ซึ่งจะช่วยพัฒนาธุรกิจให้โดดเด่นด้วยการวางแผนกลยุทธ์ สร้างแคมเปญที่น่าสนใจตั้งแต่การวางแผนไปจนถึงการโปรโมตผ่านอินเทอร์เน็ต โดยมีให้บริการหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น การออกแบบเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ การดูแลโซเชียลมีเดีย การสร้างเนื้อหา การทำ SEO การทำ SEM การโฆษณาแบบเสียเงิน และอื่น ๆ มากมายที่ทางบริษัทจะให้บริการ 

บริการ Digital Marketing ที่เอเจนซี่เปิดให้บริการนั้น จะช่วยธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่สามารถเติบโตในโลกออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้กว้างขวางขึ้น ซึ่งการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนั้นมีหลายช่องทางมาก ๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้างการรับรู้ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้จริง ดังนั้นหากต้องการให้ธุรกิจของคุณต่อสู้กับคู่แข่งได้อย่างมีประสิทธิภาพการเลือกให้ Digital Marketing Agency เป็นตัวช่วยก็จะทำให้ง่ายและมีเวลาในการบริการธุรกิจส่วนอื่น ๆ มากขึ้น

เรียนรู้ที่เกี่ยวข้อง Marketing Agency คืออะไร

10 อันดับบริษัทโฆษณาในประเทศไทย รับทำการตลาดออนไลน์

เชื่อว่าหลาย ๆ ธุรกิจที่กำลังค้นหาบริษัทโฆษณาในประเทศไทยที่รับทำการตลาดออนไลน์ ต้องอยากรู้แน่ ๆ ว่า Digital Marketing Agency ในประเทศไทยที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตด้วยการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

1.Asia Search Solution

Asia Search Solution

บริษัทรับทำการตลาดออนไลน์ แบบ One Stop Service เหมาะสำหรับธุรกิจที่อยากทำ Digital Marketing ในหลาย ๆ ช่องทางพร้อม ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น ดูแลช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ยิงแอด Google  Line Ads Website Content Marketing Influencers ดูแลร้านค้า Shopee,Lazada และ SEO  หากธุรกิจหรือผู้ประกอบการต้องการให้ Asia Search ช่วยทำการตลาดในช่องทางไหนก็สามารถแจ้งได้เลย โดยจะมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ค่อยให้คำปรึกษาและแนะนำกลยุทธ์ใหม่ ๆ ให้คุณหลายแนวทางในการสร้างความโดดเด่นเหนือคู่แข่งได้จริง

2.Primal

Primal

เป็นอีกหนึ่ง เอเจนซีการตลาดแบบครบวงจร แบบ One Stop Service เช่นกัน มีความโดยเด่นในการทำ ทำแคมเปญการตลาด ซึ่งมีบริการช่องทางการทำ Digital Marketing เอาไว้สำหรับหลาย ๆ ธุรกิจสามารถเข้ามาเลือกใช้บริการได้ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูแลการทำงานทั้งหมดให้ออกมาโดยใจลูกค้าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เพื่อช่วยเพิ่มฐานรายได้ไปพร้อม ๆ กับสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจที่เข้ามาใช้บริการ

3.Cotactic

COTACTIC MEDIA

ชื่อเต็ม ๆ ว่า COTACTIC MEDIA  ดูแลธุรกิจผ่านการทำการตลาดออนไลน์ให้น่าสนใจตรงตามต้องการของกลุ่มเป้าหมาย DIGITAL MARKETING AGENCY ที่ให้บริการครบวงจรเช่นเดียวกัน มีบริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับทำ SEO โฆษณา Google และ Facebook สร้างเว็บไซต์ และอื่น ๆ พร้อมด้วยทักษะการคิดวิเคราะห์ในมุมมองของนักการตลาดที่เข้าใจเป้าหมายของเจ้าของธุรกิจ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของลูกค้ามีความโดดเด่นมากที่สุด

4.ANGA

บอกเลยว่า ANGA มีความโดดเด่นในเรื่อง Digital Marketing และเป็น บริษัทรับทำ SEO ในกรุงเทพ ที่มีเชื่อเสียงมาก ๆ มีบริษัทมากมายที่เข้ามาใช้บริการรับทำการตลาดออนไลน์จากที่นี่ เพราะมีบริการช่องทางต่าง ๆ ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น  Facebook Ads, Google Ads ,  Social Media Marketing และอื่น ๆ ซึ่งจะเน้นผลลัพธ์ของการทำการตลาดออนไลน์ที่คุ้มค่ามากที่สุด และสร้างภาพลักษณ์ให้เหนือคู่แข่ง

5.Nerd Optimize

ทีมนักการตลาดรุ่นใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กเติบโตได้อย่างน่าสนใจ Nerd Optimize ถือเป็นบริษัทที่มีบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โซเชียลมีเดีย การยิงแอดโฆษณาผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ การทำ SEO บริการให้คำปรึกษาเรื่องการตลาดแบบครบวงจร จะช่วยทำ Digital Marketing ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณด้วย Data Driven  เป็นหนึ่งในตัวเลือกอีกหนึ่ง Digital Marketing Agency ในด้านการโฆษณาที่ไว้ใจได้

6.Allconnective

บริษัทรับทำ SEO และ Digital Marketing ทุกแพลตฟอร์ม โดนจะเน้นไปที่การทำ SEO เป็นหลัง เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้า หรือใครที่อยากให้เว็บไซต์ของตนเองติดหน้าแรกของ Google Allconnective จะเข้าไปช่วยเหลือวางกลยุทธ์ต่าง ๆ ในการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ พร้อมกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและรู้จริงในการทำ SEO 

7.NIPA

NIPA Cloud ทางเลือกของการให้บริการ Digital Marketing ครบวงจร จะเข้ามาช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการแข่งขันในตลาดออนไลน์ ขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้นไปในพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยการสร้างแคมเปญที่น่าสนใจ และสร้างการรับรู้ด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มุ่งมั่นยกระดับทรัพยากรที่มีอยู่ของธุรกิจให้โดยเด่นมากที่สุด

8.iGetWeb

บริษัทโฆษณาในประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO มาก ๆ แต่ก็มีบริการอื่น ๆ อย่างครบครันให้ธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ให้กับธุรกิจ ต้องการขายสินค้าออนไลน์ ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับ iGetWeb สร้างเว็บไซต์เพียงครั้งเดียว รองรับการแสดงผลทุกหน้าจอ

9. BizSoft

โดดเด่นในเรื่องของการทำเว็บไซต์โดยมืออาชีพที่เหมาะกับการทำธุรกิจต่าง ๆ และยังสามารถสร้างเว็บไซต์ E-commerce ที่จะพัฒนาธุรกิจของคุณให้มีความน่าเชื่อถือขึ้นมาก ๆ สามารถออกแบบเว็บไซต์ในรูปแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

10. TEdigital

ถือเป็นอีกหนึ่งเอเจนซี่ที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการเยอะมาก ๆ TEdigital มีการดูแลหลายแบรนด์มาก ๆ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพ ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้ามาสอบถามได้ง่าย ๆ มีบริการ Digital Marketing ครบวงจรไม่ว่าจะเป็น รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO ทำการตลาดสร้างกระแส การโฆษณาผ่านทางเฟสบุ๊ค ไอจี และอื่น ๆ มากมาย

ข้อดีของการใช้บริการบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์

  • สร้างความโดดเด่นในการทำการตลาดออนไลน์ในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่คุณต้องการ ตลอดจนกลยุทธ์และกลยุทธ์ใหม่ ๆ ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง
  • มีทีมงานที่เป็นมืออาชีพในแต่ละด้านค่อยให้บริการและให้คำปรึกษาจริง ๆ เพื่อเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นที่ลูกค้าอยากให้เป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีกลยุทธ์ใหม่ ๆ เข้ามาช่วยในการให้บริการเยอะมาก ๆ 
  • สามารถค้นหากลุ่มเป้าหมาย และหาจุดเด่นของธุรกิจของคุณ ในการโปรโมตธุรกิจของคุณให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น และสร้างแคมเปญต่าง ๆ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจที่จะเข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  • คุ้มค่าในการบริการ บอกเลยว่าเอเจนซี่โฆษณานั้นเหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก หรือผู้ประกอบการต่าง ๆ ที่เริ่มต้นธุรกิจในโลกออนไลน์ เชื่อว่าเหล่านี้ไม่มีทีมงานหรือบุคลากรเพียงพออย่างแน่นอน ซึ่งเอเจนซี่จะมีทีมงานครบทุกฝ่ายที่จะสามารถช่วยทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างครบครันแน่นอน

สรุป

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือกำลังเริ่มต้นธุรกิจ การจะจ้างพนักงานหลาย ๆ คนในการเข้ามาทำการตลาดออนไลน์แน่นอนว่าต้องใช้งบประมาณที่สูงมากอย่างแน่นอน บริษัทโฆษณาออนไลน์ หรือ Digital Marketing Agency นั้นสร้างความคุ้มค่ากว่าอย่างแน่นอน ปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโลกออนไลน์ไม่ว่าจะในแพลตฟอร์มไหนก็ตามสามารถสร้างมูลค่าในธุรกิจของคุณได้เยอะมาก ๆ และสร้างการรับรู้สู่กลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้นได้ง่าย ๆ ดังนั้นการมีตัวช่วยอยากเอเจนซี่ต่าง ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจทุกคน

Share:

Author
Louis Potsavee

หลุยส์นักเขียนบทความที่สามารถเขียนบทความได้ทุกรูปแบบตามข้อมูลที่เป็นจริง เพื่อให้เกิดบทความใหม่ ๆ ในรูปแบบที่ผู้คนสามารถเข้ามาอ่านได้ง่ายขึ้น เกี่ยวกับ Digital Marketing เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักการตลาดทุกคน